Tài Liệu

Lỗi dừng của Google trên Android

Lỗi google dừng trên Android – Nhiều người dùng Android hiện nay có thể đã gặp phải lỗi google dừng. Vozz VN Lỗi google stop trên Android chúng ta cùng xem cách khắc phục lỗi này nhé.

1. Dừng Lỗi Google trên Android

Nguyên nhân nào khiến Google dừng hoạt động trên Android?

Lỗi google dừng là do sự ra đời của các bản cập nhật ứng dụng google.

Khi sử dụng các ứng dụng của Google, nhiều người dùng Android cứ thấy thông báo “Google đang dừng” và chọn đóng ứng dụng, tuy nhiên họ vẫn nhận được thông báo này và liên tục báo ngay cả khi họ không sử dụng điện thoại. lỗi này. Nó khiến rất nhiều người khó chịu.

Nguyên nhân ban đầu của lỗi dừng google trên Android được xác định là do bản cập nhật mới cho ứng dụng Google được cài đặt theo mặc định trên hầu hết các thiết bị.

Bản cập nhật mới này có thể ngăn các ứng dụng khởi động, vì vậy bạn sẽ vẫn thấy thông báo này. Việc xóa ứng dụng này của Google sẽ khiến nó biến mất nhưng bạn không thể xóa ứng dụng mỗi khi có lỗi và nhiều người yêu thích Google Apps không thích cách xử lý này.

2. Cách xử lý lỗi dừng của Google trên Android

Người dùng Android có thể giải quyết vấn đề theo hai cách.

Phương pháp 1: Đi tới thông tin ứng dụng / quản lý dữ liệu / xóa bộ nhớ cache

Phương pháp 2: Chọn ba dấu chấm ở góc trên bên phải của ứng dụng Google, sau đó chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật.

Cách xử lý lỗi dừng của Google trên Android

3. Cách sửa lỗi buộc thoát ứng dụng trên Android

Phương pháp 1: Xóa bộ nhớ đệm / bộ nhớ dữ liệu

Cách khắc phục lỗi buộc thoát ứng dụng trên Android

Để khắc phục lỗi ứng dụng đã dừng, bạn có thể hoàn nguyên ứng dụng về trạng thái cài đặt mới bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng. Đi tới Cài đặt và tìm Trình quản lý ứng dụng. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của mình. Chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc tất cả) để xem thêm ứng dụng.

Phương pháp 2: Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Theo tùy chọn, có hai cách để gỡ cài đặt ứng dụng gây ra lỗi. Trực tiếp từ Cửa hàng Play hoặc từ Trình gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống. Sau khi gỡ xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng Clean Master để dọn dẹp Recycle Bin, các tập tin và thư mục xảy ra trong quá trình sử dụng (không cần tải Clean Master nếu trên máy có tiện ích tương tự bạn nhé). Bây giờ hãy tải về và cài đặt lại ứng dụng xem có còn xảy ra lỗi như đã nói ở trên hay không.

Phương pháp 3: khôi phục cài đặt gốc

Nếu tất cả các cách trên đều không thành công, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cuối cùng là factory reset (khôi phục về cài đặt gốc) để máy chạy mượt mà và khắc phục một số lỗi xảy ra, như trong bài viết chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của mình trước khi thực hiện. Điều này là do quá trình này trực tiếp xóa mọi thứ bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình, giống như khi nó rời khỏi nhà máy.

Trên đây Vozz VN đã cung cấp thông tin chi tiết về Lỗi dừng của Google và cách khắc phục lỗi này trên Android. Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan trong phần Tài liệu.

Những bài viết liên quan:

  • Tôi phải đóng bảo hiểm xã hội bao nhiêu cho một năm?
  • Tôi đóng đủ 20 năm và nghỉ hưu sớm có được hưởng BHXH một lần không?
  • Người lao động không muốn đóng BHXH có được đóng không?

.

Back to top button