Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

Hệ thống Khắc Mộc – Long Uy – hiện ra đỉnh cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, với lá chắn Vô Địch và bản lĩnh đỡ đòn với sát thương cực nhanh và mạnh.

Long Uy là môn võ công thứ 26 thuộc hệ Kim, được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt ngày 23/03 với bạn dạng mới Ngọa hổ tàng long. Dù thường xuyên rong ruổi võ lâm mà học sinh của Long Uy chính yếu vẫn là dân kinh doanh. Được gọi là “viên chức âm thanh”, những người làm việc và kiếm lợi từ các băng đảng – do đấy, bộ kĩ năng tập hợp vào hiệu quả. Tất cả đều nhanh và tốt. Nó bảo vệ cả người và vật.

Long Uy: mạnh bạo như rồng và vận tốc đáng ngạc nhiên

Phù hợp với thực chất của Vũ khí roi (Tiên mềm), các đòn đánh căn bản của Long Uy có vận tốc thi triển nhanh như chớp. Hiệu ứng tấn công của các chiêu thức này rất đáng sợ, sát thương cao và có thể tạo thành 1 vòng bảo vệ quanh thân thể bạn trước các đòn tấn công của kẻ địch.

Chiêu thứ nhất Dẫn dắt vũ trụ và chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên là 2 chiêu thức mô phỏng bản lĩnh trói và khống chế địch thủ của bạn. Ở đấy, thủ lĩnh của vũ trụ được bình chọn rất đặc trưng ở chỗ có thể buộc 2 vật thể lại với nhau và kéo chúng lại gần nhau chỉ bằng 1 đi lại. Về lý thuyết, chiêu thức này rất thích hợp lúc Long Uy tham dự vào các hoạt động PK kép như Quần Anh Hội. Tại thời khắc này, phe này có thể được xong xuôi bằng cách tập trung 2 thành viên trong đội vào 1 nơi. Tuy nhiên, thực tiễn là chiêu thức này ko dễ tiến hành, đấy cũng là lý do vì sao độ khó điều khiển của Long Uy là 5 sao.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất! 2

Các combo của Long Uy cũng thường khởi đầu với chiêu thứ nhất Dẫn Qiankun trói địch thủ, và chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên kéo hắn sang 1 bên lúc bật khiên lên rồi xong xuôi bằng chiêu thức. Long Bài Vi hoặc 4 nước đi Lie Hong.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất! ba

Theo bình chọn, chiêu thứ 2 Thiên Long Bài Vị bị thiệt hại “nặng nề” nhất. Liên kết với trang bị “chân chính” lúc tăng tối đa kĩ năng, Thiên Long Bài Vi có thể gây hiệu quả lên đến 1460% các đòn đánh căn bản, đạt độ cơ động của 4 Lẻ Hồng là 1008%. Tóm lại, các đòn đánh của Long Uy mạnh gấp 10 lần các đòn đánh thường của chúng và gây thêm sát thương kim khí từ 1.800 tới 2.600 hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào từng kĩ năng được sử dụng. Đây có thể nói là hiệu ứng tấn công trừ vận động căn bản nhất của Boram Truyenki Mobile từ trước đến giờ, và càng sát thương hơn trong trận đánh với hệ Mộc.

Khả năng hủy bỏ sát thương chung cuộc

Kỹ thuật này được coi là 1 thế mạnh khác của Long Uy. Sát thương chung cuộc trong số các chỉ số tính chất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là chỉ số quý hiếm, ít item có thể phân phối đối tượng đạt chỉ số này. Nhưng với Long Uy, người chơi có thể mau chóng vào Bí Kíp Học Tập và bổ sung chỉ số này.

Nghi ngờ mối quan hệ của Kim Jong-pa

So với trường phái Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Long Uy ko nổi bật hơn hẳn về sức chịu đựng và bản lĩnh bảo vệ bằng những người anh em Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao, Đường Môn.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất! 4

Các chiêu thức của Long Uy có lá chắn, mà thời kì còn đó ngắn và cần có bí kíp để bật hiệu ứng tướng. Tuy nhiên, đây là 1 hiệu ứng phòng ngự vẫn giúp Long Uy trở thành bất diệt như Bá Đao, và nó ko còn đó lâu lắm.

Phương pháp tăng cấp Long Uy và Hoạt động nhóm đúng mực

Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là 1 trường phái thuần máu chiến. Game thủ phải xây dựng đối tượng của mình theo cách tăng sức mạnh và tăng độ chuẩn xác cũng như sự hung tợn. Các kĩ năng Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Di Quy Tâm hoặc Mục Như Thanh Phong, còn Kinh mạch nên tập hợp vào các điểm tăng sinh lực như Tinh Minh, Công Tôn.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất! 5

Khi đề cập làm việc nhóm, bạn nên làm việc với 1 phe mạnh và Long Uy trên khiên hoặc kích hoạt. Trong Tam Ma, Long Uy đầu tiên phải học bí kíp của Long Dược Tử Uyên để kích hoạt hiệu quả tướng của mình. Hoạt động đồng chí tốt nhất của Long Uy là Bang hội Phòng thủ, cho phép anh ta phát huy hết bản lĩnh của mình khi mà tranh đấu với những con trùm thuộc loại Gỗ.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất! 6

Nhìn chung, Long Uy là 1 trường phái mới thành lập, có ưu nhược điểm rõ ràng cho phép game thủ cân nhắc việc nuôi dưỡng và phối hợp trong các hoạt động yêu cầu sự gắn kết đồng chí.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất! 7

Ngoài sự hiện ra của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn có sự hiện ra của 2 y phục mới từ boss mới của Long Dược Chiến (Trục Lộc) là Thần Long, Thương Long Trúc Nhất và Bích Hải Khuynh Tâm. Phần 2), cảnh bí ẩn của đội Thiên Long Tử, hoạt động bảo vệ chiến đội và 1 số chức năng thách thức mới. Mọi thứ người chơi có thể trải nghiệm từ ngày 23/03/2022.

.

Xem thêm về bài viết

Long Uy: Sở hữu vận tốc và sức mạnh của kẻ địch hạng nhất!

[rule_3_plain]

Khắc tinh của hệ Mộc – Long Uy – đã hiện ra với bản lĩnh công thủ song toàn, vừa có thuẫn Vô Địch vừa có lực tấn công cực nhanh và mạnh thuộc hàng top của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Long Uy chính là trường phái thứ 26, thuộc hệ Kim, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt cộng với bạn dạng mới Ngọa Hổ Tàng Long vào ngày 23/03 gần đây. Dù thường xuyên di chuyển trong võ lâm mà môn đồ Long Uy về căn bản vẫn là người làm ăn – được giới giang hồ gọi vui là “viên chức tiêu cục” lấy công làm lãi – nên bộ kĩ năng chú trọng vào độ hiệu quả, vừa nhanh gọn vừa bảo hộ tốt cho cả người và hàng hoá.
Long Uy: Mạnh bạo như Rồng, vận tốc thần sầu
Đúng với thuộc tính của vũ khí Roi (nhuyễn tiên), các đòn tấn công căn bản của Long Uy đều có vận tốc thi triển nhanh như chớp giật. Hiệu quả tấn công của các tuyệt chiêu này rất đáng sợ, vừa có sát thương theo hệ cao, vừa có thể tạo thành vòng bảo vệ quanh thân thể trước sự tấn công của đối phương.

Chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn và chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên là 2 đòn thế mô phỏng bản lĩnh trói và khống chế địch. Trong đấy Dẫn Càn Khôn được bình chọn hết sức đặc trưng lúc chỉ trong 1 chiêu có thể trói 2 nhân vật và kéo chúng tới gần nhau. Về lý thuyết thì chiêu này hết sức thích hợp lúc Long Uy tham dự hoạt động PK đôi như Quần Anh Hội. Khi đấy, trường phái này có thể gom 2 địch thủ lại 1 chỗ cho đồng chí xong xuôi. Tuy nhiên thực tiễn cho thấy để thi triển được chiêu thức này quả ko dễ ợt và có nhẽ đấy cũng là lý do khiến Long Uy có độ khó điều khiển là 5 sao.

1 combo của Long Uy cũng thường khởi đầu bằng chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn để trói địch, tiếp theo là chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên kéo bản thân tới sát kế bên địch cùng lúc bật hộ thuẫn, sau đấy xong xuôi bằng chiêu 2 Thiên Long Bài Vĩ hoặc chiêu 4 Liệt Hồng.

Theo bình chọn, chiêu 2 Thiên Long Bài Vĩ có sát thương thuộc hàng “khủng” nhất từ trước đến nay. Khi tăng cấp kĩ năng tới mức tối đa, liên kết cùng các Trang Bị “xịn” thì Thiên Long Bài Vĩ có thể đạt hiệu quả lên tới với hiệu quả lên tới 1460% tấn công căn bản, chiêu 4 Liệt Hồng cũng đạt 1008%. Nói dễ dàng, 1 đòn đánh của Long Uy có sức mạnh gấp 10 lần đòn đánh thường, kèm thêm từ hơn 1.800 tới hơn 2.600 điểm sát thương hệ Kim tùy vào mỗi chiêu sử dụng. Có thể nói đây là hiệu quả tấn công mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tính tới thời khắc ngày nay nếu chỉ tính riêng các chiêu căn bản, và càng là sát tinh lúc tranh đấu với các phái hệ Mộc.
Khả năng triệt tiêu sát thương cuối
Kĩ năng này được xem là thế mạnh khác của Long Uy. Trong số các chỉ số tính chất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì triệt tiêu sát thương cuối là 1 chỉ số hiếm và quý nhưng rất ít item có thể phân phối đối tượng về chỉ số này. Thế mà với Long Uy thì người chơi chỉ cần gấp rút lên Bí Kíp và Tuyệt Học để cộng chỉ số này cho mình.
Long Uy trong mối tương quan các phái hệ Kim
Nếu so trong các phái hệ Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì Long Uy lại ko quá nổi trội về thể lực và hộ thuẫn như các huynh đệ Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao và Dương Môn.

Chiêu thức của Long Uy có hộ thuẫn mà thời kì duy trì ngắn và phải lên bí kíp mới có thể bật được hiệu quả Vô Địch. Tuy nhiên đây vẫn là hiệu quả phòng ngự giúp Long Uy trở thành bất diệt như Bá Đao, chỉ có điều thời kì ko dài bằng.
Phương pháp tăng cấp Long Uy và các hoạt động tổ đội thích hợp
Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là 1 trường phái có xu thế thuần về tấn công. Game thủ nên xây dựng đối tượng theo hướng tăng sức mạnh, tăng chuẩn xác và bạo kích. Kĩ năng Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Địa Quy Tâm hay Mục Như Thanh Phong, Kinh Mạch nên chú trọng tới các huyệt tăng hồi sinh lực như Tinh Minh và Công Tôn.

Về hoạt động tổ đội, nên phối hợp Long Uy cộng với các phái mạnh về thuẫn hoặc hồi sinh lực. Trong Tâm Ma, Long Uy nên dành đầu tiên lấy bí kíp Long Dược Tử Uyên trước tiên để có thể kích hoạt hiệu quả Vô Địch. Hoạt động đội tốt nhất của Long Uy là Bảo Vệ Bang Hội, nơi trường phái này có thể trình bày hết tiềm năng của bản thân trong khi tranh đấu với các boss hệ Mộc.

Xét 1 cách tổng quan, Long Uy là 1 trường phái mới được thiết lập khá thăng bằng, nắm trong mình ưu – nhược điểm rõ ràng để game thủ có thể cân nhắc bồi dưỡng và phối hợp trong các hoạt động cần sự kết hợp tổ đội.

Kế bên sự hiện ra của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn gây chú tâm với 2 bộ ngoại trang mới Thương Long Trục Nhật và Bích Hải Khuynh Tâm, boss mới Thần Long trong Long Dược Chiến (Trục Lộc Chiến mùa 2), bí cảnh tổ đội Thiên Long Tự, hoạt động Bảo Vệ Chiến cùng 1 số chức năng khiêu chiến mới. Tất cả đều đã chuẩn bị để người chơi trải nghiệm tính từ lúc ngày 23/03/2022.

Share

[rule_2_plain]

#Long #Sở #hữu #tốc #độ #và #sức #mạnh #của #đối #thủ #hạng #nhất


  • #Long #Sở #hữu #tốc #độ #và #sức #mạnh #của #đối #thủ #hạng #nhất
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button