Biểu Mẫu

Lớp bồi dưỡng thường xuyên GVMN 3

hoatieu.vn xin gửi tới quý thầy cô bài viết Thu hoạch chương trình giáo dục chính quy mô đun GVMN 3 theo Nghị định 12/2019 / TT-BGDĐT về chương trình giáo dục chính quy dành cho giáo viên mẫu giáo để quý thầy cô tham khảo. Các lớp thu hoạch là về đào tạo giáo viên MN về phong cách làm việc khoa học.

Mô đun bồi dưỡng thường xuyên và giáo dục thường xuyên GVMN 3: Giảng dạy cho giáo viên MN về phong cách làm việc khoa học

giáo viên mẫu giáo Người thầy đầu tiên và quan trọng nhất, người dạy cho trẻ những bài học đầu tiên trong đời, và là người phát triển tính cách của trẻ. Đây là một công việc đặc biệt. Đặc điểm nổi bật của nghề này là các bạn trẻ phải có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và lòng yêu trẻ cùng với chuyên môn vững vàng. Là một giáo viên biết vị tha, quan tâm, gần gũi và nuôi dạy con cái. giáo viên mẫu giáo Không chỉ dạy dỗ mà còn phải an ủi, không chỉ giáo dục mà còn phải chăm sóc con cái và hơn hết là ‘làm tình’.

được giáo viên mẫu giáo, phải có tình yêu với trẻ, vì đặc thù của nghề này cần có tình yêu thương của người mẹ đối với cô giáo. Hầu hết các hoạt động của trẻ em trong một ngày là cùng nhau ở trường. Bà là mẹ cho trẻ bú và đưa trẻ vào giấc ngủ. Cô ấy là một giáo viên dạy trẻ em mọi thứ chúng cần sớm trong cuộc sống: kỹ năng sống, kiến ​​thức về môi trường, toán học, văn học, thẩm mỹ, vẽ, âm nhạc, phát triển thể chất, v.v. Cũng vậy, trẻ vẫn mong cô quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ, nâng niu, che chở cho trẻ… Với 8 giờ, có khi 10 giờ, các con có thể chứng kiến ​​nhiều hoạt động của trẻ. Đây là tiếng trẻ em khóc, trẻ em chơi đùa, trẻ em chạy nhảy, trẻ em va vào nhau, trẻ em ngã, trẻ em đánh nhau. Về nhà các em phải chuẩn bị giáo án, sách giáo khoa, đồ dùng đồ chơi,… Phải yêu trẻ, yêu nghề.

Cô giáo phải luôn giữ bình tĩnh, nhẹ nhàng và có lòng yêu trẻ.

Hoạt động hàng ngày của giáo viên mẫu giáo:

– Buổi sáng, các cô đến trường, mở cửa và ra khỏi phòng.

– Kê bàn ​​ghế chuẩn bị vào lớp.

– thể dục buổi sáng

– Tiến hành các bài học chính

– Rửa tay chân trước khi ăn trưa sau giờ học

– Cô giúp đỡ một số trẻ khó ăn.

– Giờ kết thúc bữa ăn là giờ đi ngủ của tôi (làm ca vào buổi trưa)

– Thư giãn tinh thần của trẻ bằng những bài tập thể dục đầu giờ chiều và đầu giờ chiều.

– Chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho bọn trẻ.

– Trẻ được tắm rửa sạch sẽ trước khi đi vệ sinh, thay quần áo mới và mang đồ dùng cá nhân vào balo.

Cuộc sống hàng ngày của họ có chút vất vả nhưng trong mọi hoạt động, họ luôn tìm thấy niềm vui trong công việc.

Chúng tôi mời bạn đọc thêm trong phần. giáo dục trong mục hình dạng Xin vui lòng.

  • Mẫu Kế hoạch Huấn luyện Cá nhân Thường xuyên Năm học 2019-2020
  • Các lớp giáo dục thường xuyên cho 45 học phần ở tiểu học
  • Giáo dục thường xuyên và các lớp bồi dưỡng MN8

Back to top button