Hỏi - Đáp

Mã TA / A của iPhone dành cho quốc gia nào? Nguồn gốc? Sử dụng có tốt không?

Khi xác định iPhone, mỗi iPhone có một mã quốc gia duy nhất. Nếu iPhone của bạn có mã TA / A và bạn đang băn khoăn không biết nó đến từ quốc gia nào, hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Mã TA / A của iPhone đến từ nước nào? Nguồn gốc?

Đầu tiên, 100% điện thoại iPhone lắp ráp tại trung quốc, được sản xuất từ ​​các bộ phận nằm rải rác ở nhiều nước trên thế giới.

Các mã quốc gia được liệt kê trên iPhone chỉ cho biết iPhone được thiết kế cho thị trường nào.

Đối với iPhone có mã TA / A, iPhone này có nguồn gốc: Đài loan, được sản xuất riêng cho thị trường này và điện thoại của bạn chỉ có mã TA / A khi bạn mua iPhone tại đây.

Mã TA / A của iPhone đến từ nước nào?

2. Mã TA / A của iPhone dùng có tốt không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu các linh kiện iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau và chất lượng khác nhau hay không, đừng lo lắng. Câu trả lời là không!

Tất cả các thành phần iPhone đều được thiết kế nội bộ bởi Apple và tất cả các bên tham gia sản xuất và lắp ráp phải tuân theo tiêu chuẩn chung của công ty. Vì vậy, dù iPhone của bạn được sản xuất ở đâu thì chất lượng iPhone của bạn là như nhau.

chỉ trong các trường hợp khác Chính sách bảo hành khác của mỗi thị trường. Ví dụ, iPhone có mã TA / A có thời gian bảo hành khác với iPhone có mã VN / A (Mã thị trường Việt Nam).

xem thêm

.

Back to top button