Hỏi - Đáp

Màn hình Infinity Edge có gì đặc biệt?

Ngoài màn hình Infinity Edge, công nghệ màn hình hiện đại đang được áp dụng cho các thiết bị điện tử như smartphone, tablet, laptop. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về Infinity Edge là gì và nó có những tính năng gì trên thế giới di động nhé!

1. Khái niệm về Infinity Edge

Infinity Edge sẽ trông như thế này: viền rất mỏng, dường như không có viền ở 4 cạnh. Bởi vì tỷ lệ hình ảnh hiển thị trên màn hình rất nhỏ so với máy tính xách tay, thông tin bạn sử dụng trên máy tính của bạn được hiển thị rất cao.

Màn hình Infinity Edge được trang bị trên các máy tính xách tay Dell XPS, chẳng hạn như Dell XPS 13 9310 i5 (70234076), Dell XPS 13 9310 i5 (70231343).

2. Ưu điểm của màn hình Infinity Edge

Các tính năng tuyệt vời của Infinity Edge là: Viền màn hình siêu mỏng 4 cạnh Vì vậy, trên màn hình máy tính xách tay Nội dung hiển thị trên màn hình cũng được phóng đại. Nó mang đến sự chân thực chưa từng có cho người dùng laptop sở hữu màn hình này như laptop Dell XPS, tạo nên sự khác biệt rất lớn so với những chiếc laptop nhỏ gọn.

Ưu điểm của màn hình Infinity Edge

cũng sở hữu tầm nhìn tối đa 16 triệu màuGam màu rất cao lên đến 100%, màn hình rất phù hợp với những nhà thiết kế khắt khe về độ chính xác của màu sắc.

Nó cũng có một màn hình 4K UHD (dung dịch 3840 x 2160), mang đến một màn hình hiển thị sắc nét ấn tượng. Ngoài ra, màn hình này có tính năng Công nghệ iSafe sẽ giúp Giảm lượng ánh sáng xanh trong mắt bạn Nó mang lại đôi mắt khỏe mạnh ngay cả khi sử dụng máy tính xách tay trong thời gian dài.

Ưu điểm của màn hình Infinity Edge

Để tăng độ sáng cho màn hình, Infinity Edge còn được trang bị thêm một màn hình. 500 nits giúp bạn Dễ dàng làm việc ngoài trời và hạn chế chói, tối. Khi ánh nắng trực tiếp chiếu vào màn hình.

Ưu điểm của màn hình Infinity Edge3. Nhược điểm của màn hình Infinity Edge

Với những ưu điểm vượt trội này, màn hình Infinity Edge được tiêu tốn nhiều năng lượng, thiết bị nóng lên nhanh chóng hoặc dễ hao pin.

Nhược điểm của màn hình Infinity Edge

Trên đây là thông tin về màn hình Infinity Edge. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

.

Back to top button