Hỏi - Đáp

Mệnh kim nên chọn đồng hồ gì, màu gì?

Cũng giống như khi mua nhà, mua xe, khi mua đồng hồ bạn cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Như vậy, bạn đã biết cách chọn đồng hồ đeo tay hợp với mệnh của mình. Hãy cùng Thế giới di động tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tính cách của người mệnh Thủy

Khi nói mệnh Thủy, người ta sẽ nghĩ ngay đến nước, sự mát mẻ, dịu êm và những gam màu dịu mát. Năng lượng của Tui Pa không hào nhoáng cũng không chói lóa, chỉ nhẹ nhàng và trầm tư.

Vì vậy, ngay cả những người giữ nước cũng hiền lành, chân chất và sâu sắc. Họ thường đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

Tính cách của một người hướng về Thủy

Người mệnh Thủy thường giỏi giao tiếp, ứng xử khéo léo, thuyết phục người khác. Họ rất nhạy cảm, nhạy cảm, sâu sắc và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

2. Nam mệnh Thủy nên đeo đồng hồ màu gì?

Trong ngũ hành, rong biển sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên kết hợp với vật có biểu tượng là vàng để mang lại may mắn, thuận lợi.

Vì vậy, những người có mệnh thủy nên chọn đồng hồ đeo tay. bạc, trắng xám, vàng hoặc kim loại. Đây là những màu đại diện cho hành thủy, những màu trên tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái nên rất phù hợp với những người làm kinh doanh.

Đồng thời, một chiếc đồng hồ có màu sắc trên không chỉ mang lại sự thuận lợi, bền vững cho cuộc sống của bạn mà còn có tác dụng đối với những ai mang mệnh thủy.

Mệnh Thủy nên đeo đồng hồ màu gì?

Đối với phái mạnh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ nam màu bạc, xám hay ánh kim tại Orient, SR Watch, Casio….

Đối với nữ, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ nữ phù hợp với mệnh của mình với màu sắc tương đồng với nam từ các thương hiệu như Michael Kors, Mini Focus, Casio … nhưng vẫn mang đến sự quyến rũ và thoải mái. .

Cũng cần lưu ý rằng những người có mệnh Thủy là Thủy sinh Mộc (xung khắc), mà Mộc lại hút hết năng lượng Thủy có. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tránh chọn màu xanh lục là màu tượng trưng cho cây cối, vì nó khiến vận khí của tuổi Tý kém đi.

3. Nam mệnh Thủy nên mang đồng hồ gì?

– Thiết kế đồng hồ phù hợp với những người mệnh Thủy

Các chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh thủy nên chọn đồng hồ. Thiết kế mượt mà, đường gợn sóng.

Thay vì chọn đồng hồ mặt vuông Chọn đồng hồ có mặt trònĐiều này là do các vòng tròn thường đại diện cho các yếu tố của cỏ lau, nhưng laver lại sinh ra nước.

Nam mệnh Thủy nên mang đồng hồ gì?

– Chất liệu đồng hồ phù hợp với những người mệnh Thủy.

Tất nhiên, nó vẫn tuân theo quy luật Kim sinh Thủy nên chất liệu đồng hồ tốt nhất cho người mệnh Thủy là kim khí, Thường bao gồm đồng hồ dây thép hoặc đồng hồ dây kim loại.

Một lưu ý giúp những người mệnh Thủy ngay bây giờ có thể mua được một chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp với khách hàng của mình. Tôi hy vọng bài viết đã được một số giúp đỡ.

xem thêm

.

Back to top button