Game

Mẹo và thủ thuật chơi Archero để thành cao thủ

Ngay sau khi ra mắt, Archero đã trở thành một trong những tựa game chiến thuật bắn cung hay nhất ở cả 2 nền tảng Android và iOS. Bài viết sau sẽ mang tới cho bạn những mẹo và thủ thuật chơi Archero để thành cao thủ, giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng nhất.

Không chỉ là một game bắn cung chiến thuật hấp dẫn, Archero cũng mang đến cho người chơi những giây phút giải trí bổ ích trên màn hình điện thoại, bạn chỉ cần di chuyển nhân vật né tránh đường đạn của chúng để về đích, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy đâu nha.

meo va thu thuat choi archero de thanh cao thu

Chiến thuật chơi Archero cho người mới

Mẹo và thủ thuật chơi Archero để thành cao thủ

Để trỏ thành cao thủ khi chơi Archero thì bạn cần phải có kỹ năng quan sát nhanh nhạy, khả năng di chuyển cự ly ngắn hoặc dài hợp lý để tránh các đợt tấn công của quái vật, lựa chọn kỹ năng cũng là một điều hết sức quan trọng …. rất nhiều lưu ý mà bạn cần phải nắm bắt. Để không làm mất thời gian của bạn đọc, hãy tham khảo video hướng dẫn bên dưới.

Đối với Archero thì chiến thuật HIT & RUN là một lối chơi rất cần thiết mà bạn phải áp dụng, chúng giúp nhân vật không những có khả năng di chuyển tránh đạn mà tốc độ bắn cũng được cải thiện đáng kể. Hy vọng với những thông tin về mẹo và thủ thuật chơi Archero để thành cao thủ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn vào lúc này.

Thông thường sau khi cài đặt Archero trên thiết bị ngôn ngữ mặc định của chúng đều là tiếng Anh, để thuận tiện cho việc trải nghiệm sản phẩm tốt hơn thì NPH đã bổ sung thêm ngôn ngữ Việt Nam. Tham khảo cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Archero nếu bạn cần tại đây.

– Link tải phiên bản Android: Archero cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Archero cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button