Công Nghệ

Microsoft công bố các bản cập nhật lớn cho Skype dành cho Windows 10

Microsoft đã phát hành một bản cập nhật lớn cho Skype dành cho Windows 10, bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng. Vì vậy, các tính năng mới bao gồm chia sẻ màn hình trong khi gọi, bố cục giao diện được cải thiện, ảnh chụp nhanh, v.v.

Bản cập nhật Windows 10 mới cải thiện màn hình cuộc gọi nhóm trong bản cập nhật Skype dành cho Windows 10, cho phép bạn kéo và thả những người dùng khác xung quanh màn hình trong khi gọi. Một nhóm để chọn người dùng sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Microsoft công bố các bản cập nhật lớn cho Skype dành cho Windows 10

Khả năng chụp ảnh nhanh cho phép người dùng chụp ảnh cuộc gọi và sử dụng nó làm tài liệu trong bài thuyết trình hoặc chia sẻ với bạn bè và gia đình.

– Tải xuống skype cho windows 10 ở đây

Bố cục giao diện của ứng dụng cũng được cải thiện với các chủ đề mới, màu sắc tùy chỉnh, thư viện đa phương tiện cải tiến, bảng thông báo và bạn có thể trải nghiệm tính năng @mention để gắn thẻ và gắn thẻ.

Cuối cùng, tính năng chia sẻ màn hình đã được cải thiện để giúp chia sẻ màn hình của bạn với những người dùng khác dễ dàng hơn. Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng tính năng này ngay từ giao diện cuộc gọi.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft cho biết ngoài các tính năng và cải tiến nêu trên, người dùng có thể mong đợi những cải tiến thường xuyên để cải thiện trải nghiệm Skype for Windows 10 của họ.

Hiện tại, các bản cập nhật Skype mới chỉ có sẵn cho Người dùng nội bộ và sẽ không có ETA khi các tính năng này được triển khai cho tất cả người dùng. Xem làm thế nào. cập nhật skype ở đây.

Để có thể gõ tiếng Việt trên Skype cho Windows 10, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau như GoTiengViet hay Unikey. Nhìn chung, phần mềm gõ tiếng Việt Unikey là phổ biến nhất. Gõ tiếng Việt trên Skype bằng Unikey ở đây.


Người dùng duyệt web riêng tư hơn trong trình duyệt từ bây giờ để tránh bị theo dõi. Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh. Nó cung cấp một môi trường an toàn hơn. Với tính năng bảo mật cao, tích hợp tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ duyệt web ẩn danh, Brave chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page