Công Nghệ

Microsoft triển khai một chủ đề tối cho những việc cần làm.

Microsoft đã áp dụng chủ đề tối cho các ứng dụng và thành phần Windows phổ biến của mình, đặc biệt là File Explorer. Trong bản phát hành ứng dụng To-Do gần đây 1.34.1806.27001, Microsoft đang triển khai một chủ đề tối cho ứng dụng To-Do phổ biến trong Microsoft Store.

Từ ghi chú phát hành ứng dụng Làm Trong cửa hàng, Microsoft nhấn mạnh rằng người dùng có thể truy cập được. Cài đặt Tìm chủ đề tối cho ứng dụng và bật nó.

Microsoft triển khai một chủ đề tối cho những việc cần làm.

Theo Windows Central, Chủ đề đen tối của ứng dụng To-Do đã được phát hành cho Người dùng nội bộ vào cuối tuần trước và được phát hành lên Cửa hàng vào hôm nay.

microsoft trien tuyên bố chủ đề tối cho các ứng dụng lớn 2

Tải xuống phiên bản Microsoft To-Do mới nhất tại đây: Tải xuống Làm

Ngoài giao diện tối, bản phát hành ứng dụng việc cần làm mới còn bổ sung thêm các tính năng khác. Đặc biệt, tùy chọn lặp lại việc cần làm luôn hiển thị trong chế độ xem chi tiết. Danh sách việc cần làm hiện đã được thêm vào phần Đề xuất để cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về những việc cần làm của ngày hôm nay.

Cách bật chủ đề tối trong ứng dụng việc cần làm

Để bật Chủ đề tối, một chủ đề tối trong ứng dụng Việc cần làm của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào tên tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của ứng dụng Việc cần làm.
Bước 2: trong menu Cài đặt.
Bước 3: Trong cửa sổ Cài đặt, cuộn xuống để tìm mục. chủ đề =>chủ đề tối.

Microsoft Trien công bố chủ đề tối cho ứng dụng lớn 3

Bạn cũng có thể định cấu hình ứng dụng Công việc để sử dụng giao diện Windows hiện tại, nếu muốn. Giao diện chủ đề tối chỉ hoạt động trong Windows 10.

Dark theme là một mod được tích hợp vào nhiều công cụ hiện nay. Nhìn chung, trên Firefox Quantum, phiên bản Firefox mới nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo: Bật Chủ đề tối trong Firefox Quantum Bấm vào đây để biết thông tin cài đặt chi tiết.


Đã hơn hai năm kể từ khi Nvidia phát hành card màn hình 1080 của mình. Kể từ đó, công ty đã không phát hành một thế hệ card màn hình mới thay thế. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng tới Điều này sẽ báo hiệu tốt cho các game thủ.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page