Game Offline

Middle-Earth: Shadow of War cho phép người chơi gặp lại kẻ thù của mình

Tựa game Middle-Earth: Shadow of Mordor từng gây ấn tượng mạnh mẽ với hệ thống Nemesis thú vị, và mới đây hãng Monolith đã tiết lộ thông tin về khả năng mang những kẻ thù hùng mạnh nhất của game sang phần tiếp theo, Shadow of War

Mới đây, hãng Monolith Productions Warner Bros. Interactive vừa tung ra một đoạn trailer chính thức hé lộ một cập nhật đã được áp dụng cho Middle-Earth: Shadow of Mordor trên PC, PS4 Xbox One sẽ cho phép người hâm mộ “gửi” những kẻ thù mạnh mẽ và đáng ghét nhất từ phần 1 sang phần tiếp theo, Shadow of War. Không chỉ vậy, người chơi Shadow of War có thể mang theo những con Orc trung thành nhất của mình nếu họ chọn như vậy. Ngoài ra, đoạn trailer cũng giới thiệu một chế độ mới được gọi là Nemesis Forge, sẽ đọc những file lưu game của người chơi để khám phá kẻ thù xếp hạng cao nhất, từ đó bỏ vào phần tiếp theo. Hệ thống tương tự sẽ được áp dụng để tìm những con Orc đi theo người chơi, chuyển chúng vào Shadow of War để giúp Talion chiến đấu với lực lượng của Sauron.

Mặc dù đây chắc chắn là một dịch vụ dành cho những người hâm mộ đã từng chơi qua Shadow of Mordor và đang trông chờ phần tiếp theo, hiện vẫn chưa rõ liệu Nemesis Forge có hỗ trợ khả năng chuyển đổi nhân vật đa nền tảng hay không – ví dụ từ PlayStation 4 sang Xbox One chẳng hạn. Tuy vậy, tình huống khả dụng nhất là các nhà phát triển Shadows of War dự định chỉ cho phép nhập vào một kẻ thù và một Orc đi theo người chơi trên cùng một hệ thống mà thôi. Cách đây không lâu, người hâm mộ Middle-earth: Shadow of Mordor đã để ý thấy game vừa nhận được một bản cập nhật bất ngờ, dẫn đến những dự đoán liệu Monolith Warner Bros. Interactive có đang tìm cách để người chơi nhập những file lưu game từ phần 1 sang phần 2 hay không. Nếu trong trường hợp này, sự bổ sung của chế độ Nemesis Forge cho Shadow of War rõ ràng là điều mà các nhà phát triển đang dự định thêm vào, sau khi cập nhật bản vá nói trên.


Shadow of War cho phép người chơi gặp lại kẻ thù cũ (để giết chúng lần nữa chăng?)

Nhìn chung, sự bổ sung của Nemesis Forge vào Shadow of Mordor chắc chắn sẽ giúp những người đã dành rất nhiều thời gian vào hệ thống Nemesis của phần 1 có thể cảm thấy vui mừng, khi những nỗ lực và cống hiến của họ sẽ không bị lãng quên. Mặc dù phó chủ tịch sáng tạo của Monolith Production, ông Michael de Plater đã mô tả tiến trình phát triển Shadow of War đang “cực kì căng thẳng”, thật tốt để nhìn thấy đội ngũ làm game vẫn đảm bảo công nhận sự đầu tư của những người hâm mộ lâu dài cho thương hiệu này. Middle-earth: Shadow of War dự kiến ra mắt ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 Xbox One.

Với khả năng góp mặt tính năng này, Shadow of War đang được người hâm mộ ủng hộ
Với khả năng góp mặt tính năng này, Shadow of War đang được người hâm mộ ủng hộ

Theo Gamerant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button