Hỏi - Đáp

Một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ?

Khi đăng ký Gmail, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác minh cũng như tăng tính bảo mật cho tài khoản. Có nhiều người muốn tạo nhiều tài khoản Gmail và cũng thắc mắc rằng liệu một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ? để được giải đáp câu hỏi này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu dưới đây.

HỎI:

Tôi muốn đăng ký nhiều tài khoản Gmail để sử dụng đăng ký Game, công việc, học tập … nhưng lại chỉ có một số điện thoại để kích hoạt. Vậy tôi muốn hỏi là một số điện thoại có thể đăng ký Gmail được mấy tài khoản. Hay một số điện thoại chỉ có thể đăng ký Gmail được một tài khoản.

TRẢ LỜI:

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để đăng ký tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Có thể đăng ký Gmail trên điện thoại hoặc bằng máy tính. Cách đăng ký Gmail trên điện thoại cũng rất nhanh chóng, bạn có thể tạo ngay tài khoản Gmail chỉ trong vòng vài phút.

Để kích hoạt số điện thoại Gmail, sau khi đăng ký Gmail bạn phải đăng nhập Gmail. Trong giao diện khi đã đăng nhập Gmail bạn vào bảo mật để xác thực số điện thoại. Sau đó có thể chọn cách gọi điện hoặc gửi mã SMS xác nhận về số điện thoại.

Về câu hỏi một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail thì Taimienphi.vn xin được trả lời là:

Mỗi số điện thoại di động có thể xác thực cho 6 tài khoản Gmail. Bao gồm 3 tài khoản xác thực bằng SMS và 3 tài khoản xác thực 3 lần bằng cuộc gọi. Các bạn xác thực đăng ký số điện thoại vào Gmail để khi quên tài khoản có thể tìm lại dễ dàng. Cách đăng ký số điện thoại Gmail đã được Taimienphi.vn hướng dẫn ở các bài viết trước,

Mong rằng bài viết này đã giúp được các bạn xác thực Gmail, bảo vệ tài khoản Gmail tốt hơn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button