Nâng cấp lối chơi của bạn

Khi chơi game, nếu bạn đã quen với những cú sút xa Bạn phải nắm vững cách chơi. gây tai nạn rồi bỏ chạy.Vì vậy, ngay cả khi bạn bị kẻ thù truy đuổi Bạn vẫn có thể chọc máu người thân của mình. Không chỉ cắm và chạy Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi trò chơi này và làm thế nào để thành thạo nó.

Đánh và chạy là gì?

gây tai nạn rồi bỏ chạy Ở đây, có thể hiểu theo nghĩa đen là “hit and run” hay còn gọi là thả diều. Người chơi sử dụng phong cách này sẽ tấn công và di chuyển để tránh phạm vi tấn công của kẻ thù. Đây là cách phổ biến để chơi các trò chơi nhiều người chơi tương tác như Liên minh huyền thoại (LOL).

gây tai nạn rồi bỏ chạy
Các bài tập đánh và chạy để chơi hiệu quả các tướng tầm xa.

Xem thêm: One Piece H5 – Game Chiến Thuật Hấp Dẫn 2021

Hiệu ứng của hit and run là gì?

Đây là một trò chơi dành cho những tay súng bắn tỉa. Thông thường, các tướng đánh xa trong game rất yếu. Nếu bạn chỉ đứng yên và bắn, bạn sẽ mất thế chủ động. Do đó, rất dễ bị tấn công bởi những kẻ thù di chuyển nhanh. để ngăn chặn các nhà vô địch bị giết. Người chơi cần luyện tập gây tai nạn rồi bỏ chạy Để cứu mạng và rút máu đối thủ.

Nếu bạn nắm vững nghệ thuật Bằng cách “Thả diều” bạn sẽ điều chỉnh được lượng sát thương gây ra và lượng sát thương nhận vào một cách hợp lý. Giống như trong LOL, Ashe là tướng có tầm đánh rộng nhưng máu yếu, trong khi Darius tầm đánh ngắn và rất khỏe. Tướng của bạn sẽ lập tức bay đi chỉ sau 3-4 phát đánh, chiến thuật tốt nhất là đứng ở khoảng cách xa để hút máu từ từ chứ không nên ì ạch để gây sát thương lớn lên kẻ địch.

Giữ khoảng cách sẽ giúp bạn dễ dàng dự đoán cách né đòn của kẻ thù. Bạn cũng có thể đóng góp vào phong cách chơi của mình. gây tai nạn rồi bỏ chạy Đây là lối chơi dành cho những tướng đánh xa có hand mạnh nhưng ít máu.

Hiệu ứng của hit and run là gì?
Chơi hit and run để lấy lại sức khỏe của đối thủ trong khi vẫn giữ mạng sống của bạn.

Làm cách nào để cài đặt bàn phím hit and run trong LOL?

gây tai nạn rồi bỏ chạy Nó không quá khó để thực hành. Miễn là bạn cài đặt một bàn phím để sử dụng dễ dàng. cộng với việc luyện tập thường xuyên Khi đó bạn mới có thể làm chủ trò chơi này, thông thường rất nhiều người chơi LOL chuyên nghiệp đều cài đặt key. g để “nhấn chuột di chuyển tấn công”. Cài đặt này loại bỏ các hành động áp lực lặp đi lặp lại. g để hiển thị phạm vi và bấm để tấn công.

Với các cài đặt đơn giản trên, bạn có thể tối ưu hóa thời gian tấn công của tướng. trong khi đó Các tướng của bạn sẽ thả nhiều kỹ năng hơn vào đối thủ của họ trong khi vẫn có tầm nhìn rõ ràng về các cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn cần ghi nhớ phạm vi tấn công của tướng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu Bạn nên làm quen với việc thiết lập khoảng cách tấn công mới. sau thời gian xuất hiện tấn công ngay lập tức g đã click chuột phải. Thực hiện cú đánh của bạn càng nhanh càng tốt và di chuyển ngay lập tức. Lặp lại thao tác để làm quen với trò chơi.

Khi bạn đã quen với tầm đánh của tướng và cử chỉ tay được cải thiện. đặt chìa khóa X để “di chuyển” và nút z để “tấn công” khi nhấn luân phiên Xz liên tục Nhà vô địch của bạn di chuyển và tấn công kẻ thù.

Bất kể cài đặt bàn phím Bạn vẫn cần ở trong phạm vi của tướng. Bạn cũng cần biết chính xác tốc độ tấn công của mình để tận dụng độ trễ di chuyển. Thế là xong, tướng của bạn là mới. gây tai nạn rồi bỏ chạy hiệu quả nhất

khi đánh và chạy Cần chú ý điều gì?

ĐẾN gây tai nạn rồi bỏ chạy Để có được kết quả, cần phải chuẩn bị rất nhiều. Đây là những việc cần làm để cải thiện kỹ năng của bạn.

khi đánh và chạy  Cần chú ý điều gì?
Nhận thiết bị phù hợp cho nhà vô địch của bạn. Nếu bạn muốn đánh và chạy hiệu quả

sắp xếp chung

Tốc độ là yếu tố chính khi chơi. gây tai nạn rồi bỏ chạy hiệu quả. Vì vậy, hãy trang bị cho tướng của bạn những vật phẩm giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. bạn sẽ rất thất vọng Do đó, bạn nên trang bị xuyên giáp để hút máu kẻ địch nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Cabal Mobile cho người mới bắt đầu.

sử dụng chuột phải

Con chuột tốt nhất là con chuột vừa vặn trong tay bạn. Nếu tay bạn nhỏ sử dụng một con chuột nhỏ Nếu tay bạn to Chuột phải có cùng kích thước. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng chuột chơi game được thiết kế theo hình dạng của bàn tay để theo dõi hiệu suất của mình. gây tai nạn rồi bỏ chạy Dễ dàng hơn, không sợ đau cổ tay.

Tập di chuyển thường xuyên.

Khi chơi tướng đánh xa, đừng đứng yên, hãy di chuyển con diều đang bay tới:

  • Tránh mất sức khỏe hoặc thậm chí chết từ phạm vi tấn công của kẻ thù.
  • Tránh bị băng nhóm trong rừng.
  • Chủ động kéo dài khoảng cách và khiêu khích khi có cơ hội.

thực hành và thực hành

Thực hành là chìa khóa để thành công. gây tai nạn rồi bỏ chạy Đó là một kỹ năng chỉ có thể thành thạo thông qua thực hành. Thực hành thường xuyên giúp bạn quản lý nhanh hơn và chính xác hơn.

nói chung Nếu bạn thích chơi tướng tay dài, hãy luyện tập. gây tai nạn rồi bỏ chạy.Đánh bại theo cách này sẽ cải thiện đáng kể lối chơi và thành công của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Game nấu ăn cho bạn gái hay nhất hiện nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *