Netflix tiếp tục bổ sung thêm 3 game mobile mới miễn phí nhưng không ai dùng

Khi Netflix tiếp diễn mở mang nền móng phát online trò chơi của mình, nó tiếp diễn bổ sung 3 trò chơi thiết bị cầm tay free cho tất cả người mua đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Theo công bố mới nhất, Netflix đã ban bố thêm 3 trò chơi thiết bị cầm tay sẽ sớm có sẵn để chơi trên iOS hoặc Android bằng cách đăng ký dịch vụ trò chơi. Trong số ấy, chúng tôi sẽ là người trước hết giới thiệu những tựa game FPS chất lượng tạm bợ có thể hấp dẫn được người chơi trên nền móng này.

Netflix tiếp tục bổ sung miễn phí 3 game di động mới nhưng không có ai sử dụng.

Trước hết phải kể tới ‘This Is A True Story’, 1 thể loại đóng vai mang tính giáo dục được tạo ra để san sớt câu chuyện có thật về 1 người nữ giới Châu Phi, người hàng ngày phải chiến đấu vì gia đình và gia đình của mình. Đây là 1 trò chơi của Frosty Pop được tăng trưởng với sự cộng tác của Charity: Water – Shatter Remastered, 1 bạn dạng cập nhật của trò chơi Brick Breaker lừng danh được phát hành lần đầu trên PS3 vào 5 2009.

Cuối cùng là Into The Dead 2: Unleashed, 1 game FPS liên kết chạy trốn, game thủ phải sinh tồn lúc đương đầu với vô khối thây ma.

This Is A True Story và Shatter Remastered dự định ​​phát hành vào ngày 22 tháng 3 và Netflix cho biết Into The Dead 2: Unleashed sẽ ra mắt game thủ chỉ cần khoảng đến.

.

Xem thêm về bài viết

Netflix tiếp diễn bổ sung thêm 3 game mobile mới free nhưng mà ko người nào dùng

[rule_3_plain]

Tiếp nối với việc mở mang nền móng streaming game của mình, Netflix đã tiếp diễn bổ sung thêm 3 tựa game mobile free cho tất cả người đã đăng kí sử dụng dịch vụ của họ.

Theo công bố mới nhất, Netflix đã ban bố thêm 3 tựa game mobilesẽ sớm có thể chơi trên iOS hoặc Android lúc đăng ký dịch vụ gaming. Trong số ấy, chúng ta sẽ có tựa game FPS trước hết trên nền móng này với chất lượng có thể tạm ổn để hấp dẫn người chơi.

Trước hết, chúng ta sẽ có This Is A True Story, thuộc thể loại đóng vai mang tính giáo dục được tạo ra để ‘san sớt câu chuyện có thật về cuộc chiến đấu hàng ngày của 1 nữ giới Châu Phi để có nước cho gia đình mình’. Tiếp theo là trò chơi do nhà tăng trưởng Frosty Pop phối hợp với Charity: Water tiến hành – Shatter Remastered, 1 bạn dạng cập nhật của trò chơi phá gạch lừng danh được phát hành lần đầu trên PS3 vào 5 2009.

Cuối cùng là Into The Dead 2: Unleashed, 1 trò chơi FPS liên kết với việc trốn chạy, game thủ sẽ phải sinh tồn lúc phải đối đầu với số lượng thây ma đồ sộ.

This Is A True Story và Shatter Remastered sẽ ra mắt vào ngày 22/3, khi mà Netflix cho biết Into The Dead 2: Unleashed sẽ sớm tới với game thủ chỉ cần khoảng đến.

Share

[rule_2_plain]

#Netflix #tiếp #tục #bổ #sung #thêm #game #mobile #mới #miễn #phí #nhưng mà #ko #dùng


  • #Netflix #tiếp #tục #bổ #sung #thêm #game #mobile #mới #miễn #phí #nhưng mà #ko #dùng
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button