Cuộc Sống

Ngày 4 tháng 12 là thứ mấy?

Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Quốc tế Lao động … Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngày Quốc tế Tự do 4/12.

Mục đích của Ngày Quốc tế Ôm là làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn bằng cách khuyến khích họ bày tỏ, đánh giá cao, cảm thông và chia sẻ tình yêu của họ thông qua những cái ôm thân mật. Những cái ôm trìu mến không chỉ dành cho người thân, bạn bè mà cả những người hoàn toàn xa lạ.

Vì vậy, đừng ngại ngùng hay xấu hổ khi ôm người thân hay ôm ai đó thật chặt vào ngày này.

Nếu người bạn muốn ôm ở xa, hãy nói với họ rằng bạn muốn ôm họ bằng cách gửi cho họ một nhãn dán vui nhộn có biểu tượng tình yêu hoặc một cái ôm đáng yêu.

Ai cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn yêu thương từ người thân, bạn bè và những người xung quanh vào đầu tháng 12 này.

Không ai nhớ chính xác Ngày Thế giới Ôm 4/12 bắt đầu từ khi nào và như thế nào, nhưng điều đó không quan trọng vì ai cũng biết ý nghĩa của nó và mong muốn nhiều người sẽ lan tỏa năng lượng tích cực để nhiều người cảm thấy yêu đời hơn.

Tại Việt Nam, ‘Hugging Day’, ngày đón nhận tự do đã trở thành một trào lưu mới được giới trẻ hưởng ứng rất nhiều. Một cái ôm thật chặt trong ngày này sẽ giúp chia sẻ hơi ấm và xóa tan đi khoảng cách, lo âu trong cuộc sống.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page