Tư Vấn

Ngày nay, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam

những gì bạn đang tìm kiếm Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam Có phải là an toàn và uy tín nhất không? Về Vozz, hãy xem bài viết dưới đây để biết các sàn giao dịch chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam ở đâu.

Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam

Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh – Hoss

Là một trong những sở giao dịch chứng khoán hàng đầu Việt Nam do Ủy ban Chứng khoán Quốc gia thành lập năm 2000 và chịu trách nhiệm quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết của Việt Nam. Đến nay, sàn ngựa có hơn 400 cổ phiếu được giao dịch công khai và ngày nay là sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội – HNX

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội này được thành lập năm 2009, gọi tắt là HNX. Đặc biệt, cổ phiếu của HNX được niêm yết và quản lý trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội nên có vị thế cao. Đến nay, hơn 400 cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán này.

Sở giao dịch chứng khoán công ty đại chúng – UPCoM

Nhân tiện, đây là một trong những sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam. Sở giao dịch chứng khoán hoạt động từ năm 2009 dưới sự quản lý của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, một sàn giao dịch khá minh bạch và an toàn. Hơn 903 mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán của công ty đại chúng, gọi tắt là UPCoM.

Sở giao dịch chứng khoán UPCoM

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn – SSi

Được thành lập từ năm 1999, là thành viên của HoSE, một công ty chứng khoán có bề dày kinh nghiệm và uy tín là một trong những sở giao dịch chứng khoán của Việt Nam. Điểm đặc biệt là sàn giao dịch SSI này có nguồn lực dồi dào và tiềm lực mạng lưới tài chính nên khả năng đầu tư vào cổ phiếu từ đáy khá an toàn và uy tín.

Sàn giao dịch chứng khoán VPS – VPS

Được thành lập vào năm 2006, là một trong những sở giao dịch chứng khoán lớn nhất Việt Nam với tiền thân là Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với mục tiêu cung cấp cho các nhà đầu tư những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tốt nhất, sàn VPS ngày càng có vị thế vững chắc trên thị trường chứng khoán lớn và nổi tiếng của Việt Nam.

Sở giao dịch chứng khoán phi tập trung – OTC

Sở giao dịch chứng khoán phi tập trung được thành lập vào năm 2006 và được phát hành trên sàn giao dịch chứng khoán không có giá niêm yết. Trên sàn OTC, việc mua bán cổ phiếu được thực hiện theo hợp đồng giao dịch chứ không phải khớp lệnh tự động như các sàn khác.

Sở giao dịch chứng khoán FPT – FPTS

Sở giao dịch chứng khoán này là thành viên của Tập đoàn FPT Việt Nam, được thành lập năm 2007. Hiện là công ty nằm trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, FPTS đã đạt được nhiều thành tựu thành công, chiếm được lòng tin của khách hàng, ngày càng củng cố vị thế của mình trên thị trường chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

Sở giao dịch chứng khoán VNDIRRCT – VND

VNDIRRCT hoạt động từ năm 2006 khi cổ đông sáng lập là Tập đoàn Đầu tư Tài chính IPA. Ngày nay, sàn giao dịch chứng khoán đã phát triển thành một trong những trung tâm môi giới bán lẻ uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và am hiểu thị trường chuyên sâu, công ty ngày càng củng cố vị thế của mình trên thị trường. Trong đó, VNDIRCT là một trong bốn công ty chứng khoán hàng đầu và có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Sàn giao dịch chứng khoán uy tín và an toàn nhất

Trên đây là sàn giao dịch chứng khoán mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm số, vui lòng truy cập website Vozz hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

mua sắm trực tuyến

Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại cầm tay: 024.3568.6699

thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Đọc thêm:

  • Giờ giao dịch của sàn giao dịch chứng khoán, thời gian mở và đóng cửa của sàn giao dịch chứng khoán
  • Danh sách các chỉ số chứng khoán lớn trên thế giới
  • Cách đăng ký mở tài khoản chứng khoán Vndirect trực tuyến
  • Vol trong kho là gì? Khối lượng giao dịch thấp đối với cổ phiếu là gì?
  • Lệnh ATO, Phiên ATO, Giá ATO của Chứng khoán là gì?

Back to top button