Ngự hồn Âm Dương Sư và những điều bạn cần biết

Có thể bạn vẫn có thể tìm hiểu về game Âm Dương Sư nếu tham gia trò chơi này. Một trong những bước quan trọng là tìm hiểu về ngự hồn. Linh hồn Onmyoji Master Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị thiết yếu này qua các bài viết sau nhé!

Thần khí của Âm Dương Sư là gì?

Âm Dương Sư là game xoay quanh lối chơi thức thần gacha, hồn sư là vật phẩm giúp thức thần trở nên mạnh mẽ hơn. Âm Dương Sư Tinh Linh Có tác dụng tăng các thuộc tính của thức thần như tấn công, phòng thủ, cây máu, tốc độ đánh. cũng như tỷ lệ quan trọng Thức thần nếu bạn muốn mạnh Họ phải biết cách thu thập linh hồn thích hợp.

Âm Dương Sư Tinh Linh Nó là vật phẩm quyết định người chơi có thể tạo tướng thành công hay không. Nếu không có thiết bị hấp thụ linh hồn thích hợp, Ngay cả thức thần SSR cũng yếu hơn thức thần SR, vì vậy để làm cho nhân vật trong đội mạnh hơn. Bạn phải học cách mặc đồ thức thần của mình.

Âm Dương Sư Tinh Linh
Tìm hiểu về ngự hồn là bước đầu tiên trước khi chơi Âm Dương Sư.

Nó có bao nhiêu phẩm chất khai thác linh hồn?

tính năng chính

Mỗi vật phẩm uốn linh hồn có một dòng chỉ số màu cam cùng với một số dòng chỉ số màu đen. Các vệt màu cam là đặc điểm chính của chế độ ăn uốn linh hồn. Người chơi có thể nâng cấp để tăng cấp độ thần khí của mình. với mỗi cấp độ tăng dần Các tính năng chính sẽ tăng theo. Tính năng chính phụ thuộc vào vị trí của linh hồn uốn cong.

Xem Thêm: Otakemaru Đại Nhạc Nhẫn – Thức Thần SRR trong Âm Dương Sư

tính năng phụ

Dòng trạng thái màu đen là một thuộc tính phụ của ngự hồn. ở mức thấp nhất Mỗi linh hồn có 3-4 dòng phụ, thuộc tính phụ được cộng ngẫu nhiên khi cường hóa theo bội số của cấp 3 như cấp 3, 6, 9, 12, 15. Khác với dòng chính nếu ban đầu chỉ có 3 dòng phụ. Một dòng phụ thứ tư sẽ xuất hiện. Sau khi tăng ngự hồn lên cấp 3, các thuộc tính phụ không phụ thuộc vào vị trí ngự hồn.

tác dụng lên tập hợp

Âm Dương Sư Tinh Linh Sắp xếp theo bộ. Mỗi bộ chứa nhiều vật phẩm đánh vần linh hồn. Được kết hợp theo cặp 2 hoặc 4, nó mang lại các hiệu ứng khác nhau cho các nhân vật. Hiệu ứng được kích hoạt trên văn bản chú thích sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh lam. Hiệu ứng của ngự hồn là cố định và không tăng theo cấp cường hóa.

Nó có bao nhiêu phẩm chất khai thác linh hồn?
Đường màu cam là thuộc tính chính của ngự hồn.

Linh hồn được phân loại như thế nào?

Linh hồn được phân loại theo chỉ số cộng thêm cho nhân vật. đặc biệt Có các số liệu sau cần ghi nhớ:

 • Atak – tấn công
 • Def – bảo vệ
 • HP – Sức khỏe
 • spd – tốc độ
 • Crit – bạo lực
 • Critical DMG – Sát thương chí mạng.
 • Hiệu ứng đánh – Độ chính xác
 • Hiệu ứng RES – khả năng chống va đập

Một khi bạn hiểu các số liệu thống kê Bạn có thể dễ dàng chọn vật phẩm phù phép linh hồn phù hợp nhất với nhân vật của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm hiểu về sức mạnh của thức thần để chọn vật phẩm ngự hồn giúp tăng chỉ số chí mạng.

Linh hồn có bao nhiêu vị trí?

Mỗi thức thần trong Onmyoji có tối đa 6 vị trí ngự hồn, vị trí 1, 3 và 5 chỉ có thể truyền các chỉ số Atk, Def và HP tương ứng, vị trí 2, 4 và 6 có thể truyền linh hồn với nhiều thuộc tính khác nhau. Phụ thuộc vào hướng tạo tướng. Bạn chọn đúng loại để cài đặt sao cho phù hợp nhất.

đặc biệt Các thuộc tính tương ứng với vị trí vòng cung linh hồn như sau:

Linh hồn có bao nhiêu vị trí?
Có tổng cộng sáu vị trí có thể trang bị cho nhân vật.

Xem thêm: Cách sử dụng Bùa Hiện tại trong game Âm Dương Sư.

 • Vị trí số 1: Tấn công
 • Vị trí 2: % Tấn công, % Phòng thủ, % Máu hoặc % Tốc độ.
 • Vị trí 3: Phòng thủ
 • Vị trí 4 4: % Tấn công, % Phòng thủ, % Chính xác hoặc % Kháng cự.
 • Vị trí thứ 5: Máu
 • Vị trí 6: % Tấn công, % Phòng thủ, % Máu, % Chí mạng hoặc % Sát thương Chí mạng.

Nếu 2 linh hồn cùng loại được trang bị ở 2 vị trí khác nhau, Một thức thần nhận thêm 15% chỉ số xoắn linh hồn, cộng với tấn công, phòng thủ, sức khỏe, tốc độ, độ chính xác và chí mạng nếu bạn gắn bốn linh hồn tương tự cùng một lúc. Bạn sẽ nhận được một hiệu ứng hồi âm bổ sung.

Làm thế nào để sử dụng linh hồn?

trước khi sử dụng Hấp thụ linh hồn Bạn phải nghiên cứu cẩn thận các vị thần sẽ được tạo ra. Thức thần ở các vị trí khác nhau trong đội có cách trói khác nhau, cụ thể như sau:

 • Tấn công chính: Dùng bộ Phá, Minh Ốc hoặc Võng Thiết.
 • Tấn công AoE: Sử dụng một bộ Pháp sư hoặc Luân xa.
 • Điều trị: Sử dụng Love Collector hoặc Jizong.
 • Điều khiển: Sử dụng kết hợp Anti-Dots, Nhất Nữ, Magic Box hoặc Charming.
 • Lá chắn hỗ trợ: Sử dụng các gói như Cửa hàng Trái đất, Linh hồn phản chiếu, Kính Co hoặc Mộc Mễ.
 • Cường hóa: Sử dụng các buff như Hỏa Linh hoặc Chiêu Tài.

Ngoài cảnh đã hóa tâm hồn Bạn cũng cần xem chỉ số chính và phụ để chọn trang bị phù hợp cho tướng, cũng nên cân nhắc sử dụng hồn 2 và hồn 4 một cách hiệu quả để nâng cao chỉ số của nhân vật, buff tấn công mạnh hơn hoặc hỗ trợ mạnh hơn.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết. Linh hồn Master Onmyoji.Bởi vì điều này, bạn hiểu số liệu thống kê. hiệu suất của bộ và cách lên đồ thần thái phù hợp với nhân vật

Tham Khảo Thêm:  Tưởng Xuyên - Kiện tướng hàng đầu của đất nước tỷ dân

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *