Công Nghệ

Người đăng ký Office 365 muốn cài đặt Office mà không bị giới hạn thiết bị.

Microsoft không ngừng bổ sung và cải tiến các tính năng mới nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng doanh nghiệp với Office 365. Một tin vui khác hôm nay từ công ty thông báo rằng đăng ký Office 365 sắp ra mắt. Cài đặt Office mà không có giới hạn thiết bị

Trước đây, người dùng Office 365 Personal chỉ có thể cài đặt Office trên một PC hoặc Mac, trong khi người dùng Home đã thực hiện tới 10 lần cài đặt từ 5 tài khoản người dùng khác nhau. Tin tốt là bây giờ tất cả người dùng Đăng ký Office 365 Tôi đã có thể cài đặt Office trên số lượng thiết bị không giới hạn.

Người đăng ký Office 365 muốn cài đặt Office mà không bị giới hạn thiết bị.

do đó chỉ 99,99 USD / năm, Người dùng Office 365 Home được cấp 6 giấy phép bản quyền thay vì 5 như trước đây. 1TB Lưu trữ OneDrive.

Microsoft đã tiết lộ rằng công ty sẽ triển khai sâu hơn dịch vụ gia đình của Office 365. Điều này có nghĩa là tài khoản của mọi người sẽ tự động được chia sẻ với người mà bạn thiết lập làm thành viên gia đình.

Những thay đổi mới này bắt đầu vào ngày 2 tháng 10, một tuần sau khi hội nghị Ignite 2018 của Microsoft được tổ chức tại Orlando.


Tôi nhận ra rằng tính năng nổi bật của ứng dụng nhắn tin và trò chuyện Skype của tôi không thu hút được sự chú ý của người dùng. Microsoft đã loại bỏ tính năng nổi bật khỏi Skype. Vào ngày 30 tháng 9, họ sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển các tính năng liên quan đến trò chuyện và gọi điện để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng.

.

Back to top button