Thủ Thuật

Nguyên tắc đăng ký, hủy đăng ký và hủy theo dõi kênh YouTube là gì?

Đăng ký Youtube là hành động cho phép người dùng theo dõi kênh của ai đó khi họ thích nội dung. Và ngược lại với Youtube đăng ký là hủy đăng ký. Nếu bạn không muốn theo dõi kênh nữa thì hủy đăng ký là tính năng hủy đăng ký kênh Youtube.

Youtube không chỉ là mạng xã hội chia sẻ video nói chung, nó còn cho phép người chơi xây dựng kênh Youtube của riêng mình, bao gồm các tính năng sau: Đăng ký YouTubebất cứ khi nào một người chơi theo dõi kênh YouTube của bạn và có nội dung mới, người đó có thể được thông báo. Ngược lại với đăng ký youtube Hủy đăng ký YouTube Khi bạn hủy theo dõi kênh của ai đó về nội dung hoặc nếu bạn không muốn theo dõi họ vì lý do nào đó.

Các tính năng đăng ký và hủy đăng ký Youtube này hoàn toàn miễn phí để lựa chọn mà không có nghĩa vụ. Nếu vậy, thực tế là bạn cần đăng ký Gmail để có Tài khoản Google. Khi đăng ký Gmail, bạn có thể đăng ký nhiều dịch vụ cũng như Gmail như Google Docs, Google Drive hoặc Youtube.

1. Hướng dẫn cách đăng ký và hủy đăng ký kênh Youtube từ máy tính.

Giả sử bạn tìm thấy một số nội dung rất hay trên YouTube và muốn xem phần tiếp theo. Tôi nên làm gì? Tính năng hủy đăng ký YouTube sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Huong Dan subscribe youtube 2 channel.

Bước 1: Ngay bên dưới mỗi video là phần giới thiệu và a. Một nút được bao gồm. Ghi danh – Đăng ký YouTube. Để theo dõi một kênh, chỉ cần nhấn nút này vô điều kiện (chỉ cần đăng nhập trước đó).

Hương Đan đăng ký kênh youtube 3.

sẽ đến đó ngay lập tức Thông báo đã đăng ký Điều này hoàn thành đăng ký YouTube của bạn.

Huong Dan đăng ký kênh YouTube 4.

Bước 2: Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi tất cả nội dung ưu tiên và nhận thông báo từ các kênh bạn vừa đăng ký trên biểu tượng chuông Sẽ có thêm một thông báo sớm. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo.

Huong Dan subscribe youtube 5 channel.

Hoặc một cách hữu ích khác để đăng ký Youtube là vào kênh mà bạn đang xem video. Bạn có thể xem thêm nội dung của kênh tại đây và bây giờ bạn hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có đăng ký Youtube hay không.

Huong Dan subscribe youtube 6 channel.

Bước 3: đến Hủy đăng ký YouTubeđể hủy đăng ký kênh Youtube của chúng tôi, chỉ cần làm ngược lại và nhấp lại. Đăng ký – Subscribe.

Hương Đan đăng ký kênh youtube 7

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn hủy đăng ký hay không. Nhấp để hủy đăng ký Youtube Xác nhận khiếu nại.

Huong Dan đăng ký kênh YouTube 8.

Và một thông báo hiện lên cho biết việc hủy đăng ký và hủy đăng ký YouTube đã hoàn tất.

Huong Dan subscribe youtube 9 channel..

2. Cách đăng ký hoặc hủy đăng ký kênh Youtube trên điện thoại.

Vì đăng ký và hủy đăng ký Youtube trên điện thoại Android và iPhone là giống nhau, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và hủy đăng ký Youtube trên điện thoại Android.

Bước 1: Tìm kiếm kênh bạn muốn đăng ký và nó sẽ xuất hiện ở đây. Nút đăng ký Nếu bạn chưa có, hãy nhấn vào nó.

Huong Dan subscribe kênh 10 Youtube.

Bước 2: Ngoài ra, sau khi đăng ký đăng ký YouTube, trên biểu tượng chuông Nhận tất cả thông tin kênh.

Huong Dan subscribe Kênh 11 YouTube.

Dưới đây là thông báo bổ sung về việc nhận tất cả các thông báo, vậy là tôi đã hoàn tất đăng ký YouTube và đăng ký kênh YouTube.

Huong Dan đăng ký kênh youtube 12 con giáp.

Bước 3: Và nếu muốn hủy đăng ký Youtube, bạn chỉ cần hủy đăng ký kênh Youtube, click lại và xác nhận. Xác nhận hoàn chỉnh.

Hương Đan Đăng Ký Theo Dõi Kênh YouTube Của Mình 13

Đăng ký và hủy theo dõi trên Youtube là hoàn toàn thoải mái, đơn giản và không có vấn đề gì. Đây cũng là chính sách của YouTube, nơi người dùng có thể tùy chỉnh danh mục video mà họ muốn xem để tránh nội dung không mong muốn. Bạn nên đổi ảnh đại diện Youtube theo hình ảnh cá nhân của mình để người dùng dễ tìm kiếm, không nên thay ảnh đại diện Youtube bằng ảnh lấy trên mạng. Vì vậy rất khó để xác định kênh Youtube của bạn.


Và nếu bạn đã đăng ký nhiều kênh trên Youtube thì lúc này bạn cần quản lý các kênh Youtube mà bạn đã đăng ký để có thể trải nghiệm Youtube tốt hơn. Bạn có thể cân nhắc và cập nhật những kênh thú vị và hữu ích mà mình yêu thích. Quản lý các kênh YouTube đã đăng ký Loại bỏ nội dung khi nó không còn phù hợp.

.

Back to top button