Nhân vật nổi bật trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng

Với những ai là fan ruột của loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Bảy viên ngọc rồng” thì hẳn nhiên cái tên Bardock không còn quá xa lạ. Đây là một nhân vật được biết đến. Là chồng của Gine, Raditz và cha của Goku.

Anh ấy là một chiến binh lành nghề. Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc được đánh giá là “riêng” trong quân đội Saiyan. Trong bài viết dưới đây, KU Esports sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về tiểu sử, tính cách và cuộc đời của nhân vật này.

Giới thiệu về nhân vật Bardock

về tiểu sử các anh hùng

Mặc dù anh ta là một nhân vật rất quan trọng. Nhưng anh ấy xuất hiện trong một thời gian ngắn. Cái này đầu tư không nhiều, muốn tìm hiểu thì cần biết thông tin các nhân vật khác, Bardock được độc giả biết đến với tư cách là cha của Goku.

    bến bãi
Giới thiệu về nhân vật Bardock

Ngày xưa, khi còn trẻ, ông là một người lính với nhiệm vụ chỉ huy một trung đội. Trung đội do anh chỉ huy được giao nhiệm vụ di chuyển đến một hành tinh nhỏ với khả năng phòng thủ tấn công thấp. và sẽ tìm cách bán lại cho người khác với giá cao

Gia đình anh gồm 4 người gồm vợ và 2 con, với cậu con trai tên Goku sau này trở thành nhân vật chính.

về ngoại hình

Nhìn chung, ngoại hình và mái tóc của anh ta gần giống với con trai Goku. Anh ta có một vết sẹo dài trên má. Da anh sẫm màu hơn. Ánh mắt của anh cũng sắc bén hơn rất nhiều.

Xem thêm: Daishinkan – Một nhân vật bí ẩn trong bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng.

nhân cách

khác với các nhân vật trong câu chuyện Anh được tạo ra với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. trong vai một chiến binh Anh ấy rất trung thực và dũng cảm. Có tinh thần trách nhiệm cao với đồng đội và công việc.

để bảo vệ đồng đội của mình bảo vệ quê hương Đất nước anh chiến đấu kiên cường, luôn sẵn sàng hy sinh. Đồng thời, anh còn là một người chồng, người cha tốt, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình nhỏ của mình trong mọi trường hợp.

tính cách
Là một chiến binh, anh trung thành, dũng cảm và có tinh thần trách nhiệm cao với đồng đội, với công việc.

Anh ta cũng là một kẻ máu lạnh, giết người mà không cần quan tâm hay sợ hãi. Anh thích cùng đồng đội tham chiến, công phá những nơi mình chiếm đóng. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của anh ấy với người Saiyan. Bởi phần lớn họ là người nóng tính, hay nói khoác, thường làm việc gì cũng chưa suy nghĩ kỹ.

Một người đàn ông rất dũng cảm, hình ảnh của anh ấy. Rất ấn tượng được tạo ra bởi tác giả. Dù anh không xuất hiện nhiều. Nhưng bản lĩnh của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng. Tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc. đó là lý do tại sao khi anh ấy nhìn thấy ngày tận thế sắp đến Anh ấy đã chọn chiến đấu thay vì chạy trốn. Nhưng cuối cùng, người đàn ông này đã thất bại và anh dũng hy sinh trong cuộc đua.

về sức mạnh

Ở cấp độ của một chiến binh hạng hai Anh được coi là nhân vật có khả năng chiến đấu mạnh nhất. Anh ta có cấp độ sức mạnh gần 10.000, vì vậy anh ta có thể dễ dàng đánh bại bốn người lính tinh nhuệ cùng một lúc.

Nội dung của cảnh nhân vật Bardock xuất hiện.

Ngoài chức vụ chỉ huy quân đội Các hoạt động đánh thuê của anh ta cũng đóng một vai trò quan trọng. để thực hiện nhiệm vụ này Anh ấy có một đội gồm bốn thành viên. Anh cùng những người anh em và đồng đội của mình kiếm sống bằng việc khám phá các hành tinh.

Sau khi đặt chân đến hành tinh này, họ tìm hiểu và tìm cách tiêu diệt chúng để bán cho hành tinh Frieza, những chuyến hành trình này giúp anh kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cảnh xuất hiện của Bardock
Một cảnh có sự xuất hiện của Bardock.

Xem Thêm: Game Nấu Ăn Cho Con Gái Hay Nhất Hiện Nay

Trong một tai nạn đáng tiếc khi anh bị thương trong một cuộc chiến. Anh vô tình rơi vào khoảng trống thời gian. Sau khi thức dậy Anh nhận ra rằng mình vẫn còn ở hành tinh Vegeta. Nhưng hãy quay ngược thời gian về hơn 3000 năm trước.

Lúc này, anh may mắn được hai sinh vật giúp đỡ và gặp được tổ tiên của Frieza. Sau khi chứng kiến ​​​​những hành vi nghiêm trọng nhất Cơn giận của anh bùng nổ và biến thành một Super Saiyan. Đây là lý do tại sao mọi người biết đến anh ấy với cái tên Super Saiyan huyền thoại.

tóm tắt

Trên đây là một số thông tin chi tiết để tìm hiểu về phẩm chất khác biệt của nhân vật Bardock trong bộ anime nổi tiếng “Bảy viên ngọc rồng”. Bạn sẽ có được những hiểu biết và kiến ​​thức hữu ích cho mình.

Tham Khảo Thêm:  Tuyệt kỹ võ lâm Càn Khôn Đại Na Di uy lực kinh khủng như thế nào?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *