Wiki

Những bài kinh sám hối hằng ngày

Những bài kinh sám hối hằng ngày được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây bao gồm rất nhiều những bài kinh sám hối để mọi người, mọi gia đình có thể tụng kinh, niệm phật tại gia. Với những người tu phật hay hướng Phật thì chắc chắn những bài kinh sám hối hằng ngày các bạn sẽ cần sử dụng đến 8 bài kinh sám hối hàng ngày để thực hiện sám hối tại gia.

Những bài kinh sám hối hằng ngày được chia ra thành rất nhiều dạng bài kinh khác nhau như các bài kinh sám hối ngắn, bài kinh sám hối nghiệp chướng, kinh sám hối khẩu nghiệp, bài khấn sám hối gia tiên… Các bạn có thể tham khảo các lời kinh sám hối để tụng kinh hàng ngày, giúp tâm hồn được thanh thản, an yên. Đây là hình thực cầu nguyện thành tâm đơn giản nhất, không cần theo trật tự, bài bản nào mà mọi người đều có thể thực hiện.

nhung bai kinh sam hoi hang ngay

Tụng kinh sám hối hàng ngay để tích phúc và tâm thanh thản

Các bài khấn nguyện sám hối hàng ngày được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ bao gồm 8 bài kinh khác nhau, lần lượt là:

1: Bát – nhã tâm kinh
2. Niệm phật a di đà và thánh chúng, niệm phật bổn sư và thánh chúng
3. Xướng lễ
4. Mấy điều quán tưởng, quán chiếu thực tại
5. Sám mười nguyện, sám quy mạng, sám quy y, sám quy nguyện, sám tu tập, sám tu là cội phúc, sám hồng trần, sám tống táng
6. Hồi hướng công đức
7. Lời nguyện cuối
8. Đảnh lễ ba ngôi báu

Những bài kinh sám hối hằng ngày được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu để tụng kinh sám hối hàng ngày, giúp mọi người tâm được thanh tịnh và tích phúc cho đời. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 8 bài kinh sám hối hàng ngày được Taimienphi.vn chia sẻ phía trên để tụng đọc mỗi ngày, thành tâm cầu nguyện.

Bên cạnh việc tham khảo nhữn bài kinh sám hối hằng ngày, với những gia đình, cá nhân làm ăn buôn bán có thờ cúng Thần Tài thì các bạn cần tìm hiểu ngay lễ cúng Thần Tài gồm những gì để chuẩn bị việc cũng bái hàng tháng cho đầy đủ và tươm tất nhất. Bài lễ cúng Thần Tài gồm những gì được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó sẽ hướng dẫn mọi người cách chuẩn bị mâm cúng, lễ vật, cách khấn, bài văn khấn cúng Thần Tài một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button