Tin Tức

Những điều bạn chưa từng biết về Google!

Dù được mệnh danh là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất nhì thế giới, công ty công nghệ hàng đầu hay “ông trùm” đứng sau nền tảng Android, Google ẩn chứa nhiều câu chuyện ly kỳ, bí ẩn mà có thể chúng ta chưa từng biết!

1. Tôi thích chó hơn mèo

Tại Google, họ yêu chó đến mức đã ban hành các điều khoản sau trong quy tắc ứng xử nội bộ của mình: “Tình yêu của Google dành cho ‘những người bạn chó’ là một phần không thể thiếu trong văn hóa công ty của chúng tôi. Tôi thích mèo, nhưng vì đó là ‘công ty liên kết’ của tôi và một công ty chó, nếu mèo đến nơi này, tôi nghĩ sẽ rất căng thẳng. “.

Nếu vậy thì có vẻ hơi thiên vị nhỉ?

2. Tin nhắn văn bản từ Google Doodle đầu tiên

30 tháng 8 năm 1998, trang LarrySergey Brin đã tìm nạp những con số có liên quan. người đốt cháy trên logo của công ty để thể hiện mong muốn được tham dự lễ hội này. Sau đó, bức tranh với tên Vẽ nguệch ngoạc Được Google sử dụng để kỷ niệm các lễ hội và ngày lễ lớn cho đến ngày nay. Hiện tại, họ được biết là sở hữu hơn 2000 bức vẽ nguệch ngoạc khác nhau.

Các mẫu Doodle luôn làm cho trang web Google của bạn trở nên sinh động và vui nhộn hơn!

3. Hệ thống Google đã từng gặp sự cố và hạ gục toàn bộ thế giới internet.

Đó là một ngày tháng 8 năm 2013, tôi đã không thể truy cập trang web Google trong nhiều năm. Sự cố này khiến lượng truy cập vào các trang web khác bị giảm 40%. Một con số không hề nhỏ, nó cho thấy tầm ảnh hưởng của Google!

Quả thực, tầm ảnh hưởng của Google là rất lớn!

4. Thành lập công ty trong ga ra

Theo lịch sử của Google, công ty được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin trong nhà để xe của Giám đốc điều hành YouTube hiện tại Susan Wojcicki.

Đây có phải là ‘căn cứ địa đầu tiên’ của gã khổng lồ Google? Không thể tin được!!!

5. Văn phòng của Google ở ​​New York đã từng đưa trăn ra khỏi lồng của chúng.

Vào năm 2007, một nhân viên làm việc tại đây đã đưa Python ra khỏi sự giám sát và sau đó thông báo cho mọi người. Tuy nhiên, tôi không thể tin rằng đó là ngày Cá tháng Tư, và tôi đã phá lên cười. Tuy nhiên, họ đã vô cùng kinh ngạc khi bắt được con Trăn và trả lại cho chủ nhân của nó, đến nỗi họ phải tin nó là thật. May mắn thay, không ai bị thương vì họ không tin vào lời cảnh báo!

Tốt hơn hết là bạn nên tin rằng đó là sự thật còn hơn là không tin và buộc bạn phải tin! 😀

6. Sử dụng dê thay cho máy cắt cỏ

Năm 2009, Google chính thức thông báo rằng họ đang cho thuê những bãi cỏ rộng lớn để cho dê được thả rông. Đối với họ, điều này sẽ thân thiện với môi trường và dễ thương hơn!

Sẽ dễ chịu hơn khi nhìn thấy những con dê đi lang thang trong khuôn viên trường hơn là cắt cỏ!

7. Tôi nhận được cuộc gọi từ Steve Jobs phàn nàn về màu sắc của chữ “o” thứ hai trong tên của ông ấy.

Việc làm dùng để gọi Big Gundotra Vào năm 2008, chữ “o” thứ hai của Google cho biết màu vàng không tốt và đề nghị chúng tôi sửa nó để hiển thị rõ hơn. Vì vậy, như bạn có thể thấy ngày nay, màu sắc của logo Google đã thay đổi.

Hành vi của Jobs thật chu đáo và đẹp đẽ đối với một đối thủ!

Bạn cảm thấy thế nào khi tìm hiểu thêm về “gã khổng lồ” Google? Và bạn còn biết gì nữa không? Hãy chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn với mọi người bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Tegioid Dong (xem Huffington Post)

Back to top button