Cuộc Sống

Những lời chúc giáng sinh vui nhộn và độc đáo dành tặng bạn bè

Hãy tạo nên những kỉ niệm vui vẻ bằng cách gửi đến bạn bè những lời chúc giáng sinh vui nhộn, hài hước và lầy lội dưới đây nhé.

1. Chúc một Giáng sinh vui vẻ, mới mẻ và khỏe mạnh. Đừng quên giữ vệ sinh sạch sẽ để không bị ghẻ. Giáng sinh vui vẻ.

2. Một ông già câu cá, chiếc lá trôi sông, con công đang tập múa, công chúa ngủ trong mùng, một gã điên đang đọc tin nhắn này… Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh vui vẻ.

3. Đó là đêm Giáng sinh. Tôi xin ông già Noel cho một người phụ nữ chân dài như Thanh Hằng, da trắng như Ngọc Trinh, và xinh đẹp mặn mà như Thanh Hà. Nhà không có ống khói nên các bạn hãy mở cửa để ông già Noel mang quà đến nhé.

4. Trong số 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết rằng bạn là người dễ thương và quan trọng đối với tôi? Chúc một Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

5. Thì thầm con báo! Leopard Leopard! Một mùa giáng sinh nữa đã đến. Chúa sẽ ban phước cho bạn trong đêm Giáng sinh. Bạn hãy thả lỏng tai thật nhiều và ăn nhiều cá để sớm thoát khỏi kiếp FA nhé. Giáng sinh vui vẻ!

6. Giáng sinh đến rồi. Một lưu ý chân thành cho tất cả: Chúng tôi chấp nhận séc làm quà tặng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi là sẽ nhận được. Giáng sinh vui vẻ.

7. Hôm nay tuần lộc bỏ chạy nên ông già Noel không thể đến tặng quà cho nó. Mười con vật đã trốn thoát, nhưng chỉ có chín con được tìm thấy và một con đang đọc tin nhắn này. Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và an lành.

8. Một mùa giáng sinh FA nữa, Giáng sinh an lành, nhiều cá, chúc các bạn câu được nhiều cá để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh vui vẻ và bình an.

9. Mang đến cho bạn niềm vui khiến bạn ngọt ngào, cho bạn nụ cười khiến bạn tỏa sáng, và thật nhiều điều tốt đẹp để bạn mãi là người bạn thân yêu của anh ấy! Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

lời chúc giáng sinh cho bạn bè

10. Chương trình Dự báo Thời tiết Giáng sinh Xin chào quý khách hàng. Đêm Giáng sinh sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không có máy sưởi di động gần đó, hãy sưởi ấm bằng số này. Giáng sinh vui vẻ.

11. Chúc mọi người một Giáng Sinh vui vẻ, vạn sự như ý, tiền bạc rủng rỉnh, ngày càng ít hao tốn.

12. Chúc cho nụ cười của bạn cũng lớn như hóa đơn thẻ tín dụng của bạn trong Giáng sinh này! Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Giáng sinh vui vẻ!

13. Nếu anh chuẩn bị cho em một món quà ý nghĩa, đó sẽ là một Giáng sinh tuyệt vời. Giáng sinh vui vẻ!

14. Muốn biết rằng bạn thực sự không có trong danh sách Ông già Noel. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa. Đùa thôi, Giáng sinh vui vẻ!

15. Người đang đọc điều này rất đặc biệt đối với trái tim tôi! Mỗi sáng thức dậy, anh tự hào rằng em vẫn đang nghĩ đến anh. Hãy tin vào bản thân rằng dù bạn không cao nhưng tôi vẫn đang tìm kiếm bạn! Bạn của tôi, tôi đủ tự tin để nói với bạn rằng bạn là người quý giá và hoàn hảo như thế nào trong mắt tôi! Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp!

16. Năm ngoái Chúa đã chứng kiến ​​cảnh một người say rượu không biết đường về nhà, nằm nghỉ giữa đường trong một đêm lạnh giá. Tôi hy vọng rằng Chúa sẽ không bao giờ nhìn thấy hình ảnh đó nữa trong năm nay. Chúc một giáng sinh an lành.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page