Những phim có nữ chính ở bên nam phụ: Người Tình Kim Cương đúng hài

Blog Phim

Hoa

Những phim có nữ chính ở bên nam phụ: Người Tình Kim Cương đúng hài

Carole 10:50 – 27/05/2023

Cứ mỗi lần xem phim, không chỉ mình mà còn nhiều khán giả khác tin rằng nam nữ chính sẽ ở bên nhau. Nhưng dưới bàn tay của biên kịch thì việc để cho nam nữ chính nên duyên trọn đời dường như cũ quá, để mới mẻ hơn nên đã khiến nữ chính ở bên nam phụ. Mình nghĩ, bạn nào xem đủ nhiều phim Hoa ngữ thì sẽ thấy kiểu tình tiết như vậy thật sự không hiếm đâu.

Người Tình Kim Cương

Bạn nào đã xem Người Tình Kim Cương rồi thì sẽ biết, trong suốt hơn 60 tập phim liền đều chỉ tập trung vào chuyện tình yêu của Tiêu Lượng (Bi Rain) và Mễ Đóa (Đường Yên). Cứ tưởng sẽ có cái kết hạnh phúc thì nào ngờ, Mễ Đóa (Đường Yên) lại được biên kịch cho về bên nam phụ Lôi Dịch Minh (La Tấn). Mình nghe nói, đoạn kết chưng hửng này của Người Tình Kim Cương xuất phát từ việc Bi Rain mâu thuẫn với đoàn phim nên anh không quay nữa, thế là biên kịch đành để nữ chính lấy nam phụ đó.

Trường An Nặc

Khi còn trẻ, Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) có cơ duyên gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị). Nhưng biến cố xảy ra khiến nữ chính của chúng ta phải gả cho nam phụ Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống), thế là đoạn tình mới chớm nở ấy cũng kết thúc luôn. Tuy rằng về sau, Tiêu Thừa Duệ cũng nhanh chóng “đăng xuất” nhưng Hạ Lan Minh Ngọc và Tiêu Thừa Húc lại chẳng thể nào ở bên nhau. Cái kết cuối cùng thì Tiêu Thừa Húc chẳng còn nữa, Hạ Lan Minh Ngọc lại tiếp tục với việc bảo vệ giang sơn xã tắc.

Tham Khảo Thêm:  Doctor Cha: "Bé 3" Choi Seung Hi đáng thương 1 nhưng đáng trách 10

Ngang Qua Thế Giới Của Em

Khác với những bộ phim trong danh sách này, nam chính Trần Mạt (Đặng Siêu) và nữ chính Lệ Chi (Bạch Bách Hà) của Ngang Qua Thế Giới Của Em lại chẳng có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào luôn. Trần Mạt được xây dựng tuyến tình cảm với Yêu Kê (Trương Thiên Ái) và Tiểu Dung (Đỗ Quyên) trong khi Lệ Chi lại phải lòng Mao Thập Bát (Dương Dương). Nhưng đáng buồn thay, Lệ Chi và Mao Thập Bát cũng chẳng thể nào có cái kết hạnh phúc khi nam phụ này được biên kịch cho một kết cục bi thương.

Hoa Hồng Có Gai

Bộ phim đình đám một thời này cũng có cái kết nữ chính về bên nam phụ, còn nam chính “bay màu”. Lâm Phẩm Như (Choo Ja Hyun) có cuộc sống hạnh phúc bên Hồng Thế Hiền (Lăng Tiêu Túc) nhưng cô lại bị chồng hãm hại chỉ vì anh ta muốn ở bên người khác. 

Quá căm hận, Lâm Phẩm Như đã sống dưới thân phận khác nhằm mục đích trả thù 2 người kia và trong khoảng thời gian này, cô cũng nảy sinh tình cảm với nam phụ Cao Văn Ngạn (Trì Soái). Sau công cuộc trả thù thì Lâm Phẩm Như cùng Cao Văn Ngạn bên nhau luôn.

Tần Vương Lý Thế Dân

Nam nữ chính trong bộ Tần Vương Lý Thế Dân chính là Lý Thế Dân (Hà Nhuận Đông) và Nhược Tích (Cao Viên Viên). Cũng giống như nhiều bộ phim khác trong danh sách này, đoạn đầu phim thì Lý Thế Dân và Nhược Tích nảy sinh tình cảm với nhau, còn muốn hẹn ước trọn đời nữa. Chỉ là cuộc đời lắm gian truân, về sau Nhược Tích bị buộc phải gả cho Lý Kiến Thành (Nghiêm Khoan) và cô không được sống hạnh phúc. Không chỉ vậy, Nhược Tích cũng có cái kết rất bi thảm, mình thấy thật buồn cho một hồng nhan bạc mệnh.

Tham Khảo Thêm:  Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao và loạt phim Việt chú trọng đầu tư bối cảnh

Phố Ma Dương Thân Yêu

Mình nghĩ bạn nào đã xem Phố Ma Dương Thân Yêu chắc cũng bất ngờ trước cái kết của bộ phim này. Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận) thích chàng trai lớn lên cùng mình từ nhỏ Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu), nam phụ Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong) đành chôn chặt tình yêu của mình dành cho nữ chính. Nhưng có quá nhiều vấn đề xảy ra buộc Mã Hiểu Hiểu phải chia tay Âu Tiểu Kiếm, trong những lúc khó khăn thì Dịch Đông Đông đã ở bên cô. Cảm động trước tình cảm này, Mã Hiểu Hiểu đã quyết định kết hôn với Dịch Đông Đông.

Trường Tương Tư

Trường Tương Tư miêu tả về mối quan hệ của nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) với 3 chàng trai là Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Như các bạn đã biết rồi đấy, Thương Huyền là nam chính của Trường Tương Tư nhưng theo nội dung giới thiệu phim thì nhân vật này lại không phải bến đỗ cuối cùng của nữ chính. Sau khi Tiểu Yêu giúp Thương Huyền hoàn thành đại nghiệp thì cô đã lựa chọn cùng nam phụ Đồ Sơn Cảnh quy ẩn giang hồ, sống một cuộc đời bình yên.

Mình thấy đa phần những bộ phim trong danh sách này lúc đầu sẽ luôn có tình tiết nam nữ chính dành tình cảm cho đối phương, thậm chí là còn rất sâu đậm nữa. Nhưng phận đời éo le, nam nữ chính lại không thể bên nhau nên mới có đoạn kết khác biệt, ngoại trừ lý do hài hước của Người Tình Kim Cương xuất phát từ diễn viên và đoàn phim thôi.

>>> Xem thêm: Trường Tương Tư – Ninh An Như Mộng: Cặp đối thủ trên màn ảnh Hoa ngữ

Tham Khảo Thêm:  Kim So Yeon và loạt tạo hình sang chảnh trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2


* Bài viết của Carole

chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn

, mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook – bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự thật: “Deadpool” Ryan Reynolds từng suýt trở thành The Flash

Trước khi trở thành Green Lantern của DC và Deadpool của Marvel, Ryan Reynolds từng suýt được chọn vào vai The Flash.

Phim giúp mỹ nhân Hoa ngữ trở mình: Diệc Phi lại hot nhờ Mộng Hoa Lục

Bao năm liền chẳng có dự án nào hot, may sao Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như vẫn có thể “lật ngược tình thế”.

Những phim có nữ chính ở bên nam phụ: Người Tình Kim Cương đúng hài

Thay vì theo cách làm thông thường là nam nữ chính ở bên nhau thì biên kịch đã để nữ chính về với nam phụ.

Bàn luật: James Gunn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên 1 Superman mới

Với sự thành công của Guardians of the Galaxy Vol. 3, James Gunn đã chứng minh rằng ông hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên 1 Superman mới.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 và loạt điểm trừ đáng tiếc: Kỹ xảo kém

Bên cạnh những phản ứng tích cực, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 vẫn chưa trọn vẹn khi có những điểm trừ đáng tiếc.

Gia Đình Mình Vui: Phụ nữ thì hay nghi ngờ, đàn ông thì nói dối

Chính điều này đã dẫn đến bất hòa giữa đôi vợ chồng Thành và Hà, 2 cặp Danh – Trâm Anh và Phương – Công cũng bị liên lụy.


Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *