Game Offline

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này

Cứ vào cuối tuần, Steam đều giảm giá những tựa game vô cùng chất lượng cho game thủ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu trong bộ sưu tập của minh.

 

No Man’s Sky 

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, No Man’s Sky giới thiệu đến người chơi một thiên hà để khám phá, đầy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động.

Trong No Man’s Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi và xung quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, và các bạn có thể đi đến bất kỳ đâu mà mình đã chọn. Trong vũ trụ No Man’s Sky này, bạn có thể khám phá nhiều nơi và nhiều sinh vật mà chưa từng có người chơi nào thấy trước đây.

 

Ark: Survival Evolved

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này 2

Khi tỉnh dậy trên một hòn đảo đầy khủng long trong tình trạng “gần như là hoà hợp với đất trời và thiên nhiên” thì bạn sẽ nghĩ gì? Sợ hãi, hoảng loạn chăng? Quả thật đó là cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Với tựa game Ark: Survival Evolved, bạn sẽ phải sống sót trước cái lạnh cắt da cắt thịt – những cơn gió lạnh thấu xương – những cơn đói đến mức chỉ muốn xỉu.

Cũng giống như các tựa game sinh tồn khác, bạn sẽ phải tự mình tạo dựng mọi thứ để sống sót. Game có 2 cách chơi, chơi một mình hay chơi với người khác thì do bạn lựa chọn. 

 

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này 3

Đối với những ai yêu thích thể loại game hành động lén lút, kết hợp các yếu tố chiến thuật nhóm thì Commandos đã là cái tên huyền thoại trong lòng người hâm mộ. Nhưng đã lâu lắm rồi chúng ta không còn được thưởng thức tựa game nào tương tự như vậy nữa, khi mà nó quá kén người chơi cũng như đòi hỏi rất nhiều chiều sâu trong lối chơi. 

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game chiến thuật lén lút, Lag.vn xin giới thiệu một phẩm mới cực kỳ chất lượng, đó chính là Shadow Tactics: Blades of the Shogun – một tựa game truyền nhân đúng nghĩa của huyền thoại Commandos, khi kế thừa tất cả những gì tinh tuý nhất của đàn anh đi trước, cũng như thêm thắt những yếu tố đặc trưng riêng của mình.

 

Sniper: Ghost Warrior 3 

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này 4

Sniper: Ghost Warrior 3 được lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Georgia (quốc gia có nhiều bất ổn chính trị nằm giữa lục địa Á- Âu), Sniper Ghost Warrior 3 sẽ đưa bạn quay lại quá khứ về thời chiến tranh lạnh.

Game được xây dựng trên bộ công cụ Cry Engine 3 và nhờ đó sở hữu nền đồ hoạ rất đẹp mắt, một phần nhờ bối cảnh rừng núi trập trùng vốn là thế mạnh của engine này. Các hiệu ứng thời tiết ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như đường bay của đạn, hứa hẹn sẽ giúp cho gameplay của Sniper Ghost Warrior 3 trở nên thú vị hơn.

 

Hide or Die

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này 5

Ý tưởng gameplay đơn giản nhưng khá thú vị: 16 người chơi được đưa vào một khu vực bị cô lập, tiến hành lùng sục một món đồ có thể biến họ thành tay sát nhân có khả năng siêu nhiên và cuộc chiến sinh tồn chính thức bắt đầu từ đây.Tương tự Dead by Daylight, những người chơi còn lại phải tìm cho bằng được các máy phát điện trong lúc bị quái vật săn đuổi. Nếu có thể khởi động thành công toàn bộ máy phát điện, vòng chơi kết thúc và kẻ giết người biến trở lại thành một nhân vật bình thường.

 

XCOM 2

Những tựa game bom tấn được giảm trên Steam trong tuần này 6

XCOM 2 là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Firaxis Games và phát hành bởi 2K Games cho PC, PS4 và Xbox One. Trò chơi này là phần tiếp theo của phiên bản reboot năm 2012 và có bối cảnh diễn ra 20 năm sau sự kiện của Enemy Unknown. Lúc này, tổ chức quân sự XCOM đã thất bại trong việc chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, và trở thành một lực lượng kháng chiến.

Cũng như các game trước trong series, XCOM 2 chọn người chơi làm chỉ huy của tổ chức quân sự cùng tên, để chống lại sự chiếm đóng của người ngoài hành tinh đang diễn ra. Họ sẽ nắm quyền kiểm soát Avenger, cơ sở di động mới cho XCOM, và đưa ra mệnh lệnh cho các thành viên trong đội thi hành ở mỗi nhiệm vụ, đồng thời chỉ huy bộ phận kỹ thuật và nghiên cứu trong căn cứ để tạo nên thiết bị, vũ khí và công nghệ mới hỗ trợ quá trình đấu tranh.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button