Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An làm hỏng chuyện lớn, Phương nhận hết lỗi

Blog Phim

Việt

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An làm hỏng chuyện lớn, Phương nhận hết lỗi

Ngọc Quỳnh 13:00 – 25/05/2023

Trong tập phim mới nhất của Nơi Giấc Mơ Tìm Về, bà Lan (NSND Lê Khanh) chưa kịp giải quyết xong chuyện cũ thì người cháu Gia An (Lãnh Thanh) đã làm hỏng chuyện lớn, không thể ký hợp đồng với đối tác luôn. Tôi thấy chuyện này xuất phát từ sự cao ngạo của Gia An, thế mà chị Phương (Việt Hoa) lại nhận hết lỗi về mình.

 Ngày đầu tiên Gia An làm phó giám đốc đã phải đi ký hợp đồng với đối tác, nghe có vẻ hơi quá sức với cậu ta nhưng bà Lan cũng đã cẩn thận sắp xếp chị Phương theo để hỗ trợ. Như các bạn cũng đã biết, chị Phương là trợ thủ đắc lực của tổng giám đốc và bà Lan rất tin tưởng chị, chị nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống thế nên tôi nghĩ có chị hỗ trợ Gia An thì nắm chắc trong tay 80% phần thắng rồi.

 Ấy thế mà đâu ai ngờ Gia An lại xem chuyện này như chuyện đùa, anh còn hẹn bạn đi chơi dẫn đến việc đi muộn, sau cùng là chẳng thèm xuất hiện luôn. Tôi không biết đây là Gia An vô tình hay cố ý đưa chị Phương vào thế khó, phải chăng nếu như Phương bị bà Lan kiểm điểm thì Gia An rất hả dạ?

Tham Khảo Thêm:  Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát vẫn chứng nào tật đó, bà Tình nên dứt khoát

 Gia An vắng mặt nhưng cậu có gửi một đoạn clip giới thiệu sản phẩm đến đối tác, tôi thấy clip quay cấp tốc không hề chất lượng. Sản phẩm cậu cầm trong clip là lấy từ một trang trại rau khác chứ không phải của nhà trồng, thử hỏi ai mà dám ký hợp đồng cơ chứ. 

Bên cạnh đó, anh còn chẳng thèm lên tiếng xin lỗi đối tác về chuyện vừa rồi, điều đó thể hiện sự không tôn trọng của anh đối với chuyện làm ăn lần này. Xem ra công việc của bà Lan đã bị anh phá sạch rồi. Tất cả cũng chỉ vì tính ngỗ nghịch, ngông cuồng, không có phép tắc của anh.

 Sau khi biết chuyện, đúng như tôi dự đoán bà vô cùng tức giận, bà Lan cho rằng là do mình nuông chiều cháu quá sinh hư, không còn phép tắc gì cả. Tôi thấy cũng đúng nhưng cần phải bổ sung thêm vì tính tình cậu nhóc này ngang bướng xưa giờ, ngay ở tập phim đầu tiên cũng đã thấy rõ nên mới xảy ra chuyện như hôm nay. 

Bên cạnh việc trách cháu trai thì chị Phương cũng vạ lây bởi bà Lan nghĩ rằng Phương không thể kiểm soát tình hình cũng như không gọi điện hỏi ý kiến nên mới xảy ra chuyện, nếu tôi là Phương tôi cũng không thể đỡ nổi những chiêu trò mà Gia An đã bày ra đâu.

 Đứng trước cơn thịnh nộ của bà Lan tôi khá bất ngờ khi chị Phương nhận hết lỗi về phần mình, rõ ràng chị đâu làm sai điều gì. Người nào làm sai thì để người đó chịu trách nhiệm, cớ sao chị Phương nhận lỗi để bị mắng oan. Có lẽ chị Phương nghĩ rằng Gia An còn non nớt, thiếu kinh nghiệm nên sai sót là điều khó tránh nhưng không đến mức chị Phương phải nhận toàn bộ trách nhiệm về mình.

Tham Khảo Thêm:  7 phim Hoa ngữ có điểm Douban thấp nhất: Quan Hiểu Đồng tận 2 bộ

 Tôi có cảm giác chị Phương cũng cưng chiều Gia An như bà của cậu ấy, ngoài mặt chị rất nghiêm và cứng nhưng trong lòng chị xem Gia An như em trai. Theo dự đoán của tôi, thời gian sắp tới chị Phương còn gánh tội thêm cho Gia An nhiều lần nữa.

 Nếu như thật sự Gia An vừa có bà vừa có chị Phương nâng niu, che chở tôi nghĩ còn lâu cậu mới có thể trưởng thành và gánh vác công ty. Đôi khi tạo quá nhiều điều kiện thuận lợi cũng không phải là cách tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về tình hình của Gia An sau này hãy nhớ đón xem các tập phim tiếp theo của Nơi Giấc Mơ Tìm Về nha!

>>> Xem thêm: Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Công ty gặp biến, Gia An xem như chuyện đùa


* Bài viết của Ngọc Quỳnh

chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Nơi Giấc Mơ Tìm Về

, mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về?
Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy:
bấm vào đây

Tham Khảo Thêm:  Tố Ảnh - Diệp Băng Thường: 2 nữ phụ phản diện đáng thương

Facebook – bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An làm hỏng chuyện lớn, Phương nhận hết lỗi

Gia An và Phương cùng đi gặp đối tác nhưng Gia An trễ giờ làm đối tác tức giận, không thể kí hợp đồng. Bà Lan tức giận còn Chị Phương nhận hết lỗi về mình.

Trường Tương Tư – Ninh An Như Mộng: Cặp đối thủ trên màn ảnh Hoa ngữ

Vì có khả năng chiếu cùng thời điểm nên Trường Tương Tư – Ninh An Như Mộng nghiễm nhiên thành đối thủ.

NSƯT Thanh Quý – Thanh Hương diễn xuất thần trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Sự hóa thân trọn vẹn của Nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý và Thanh Hương trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả truyền hình.

Những cặp đôi phụ dễ thương hết sảy 2023: Kim Bum tập tành yêu đương

Kim Bum và Woo Hyun Jin trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 hiện đang trở thành bộ đôi phụ được yêu thích nhất hiện nay.

Tam Phân Dã: Đề tài cũ, giống phim của Dương Dương – Nhiệt Ba đến lạ

Hiệu ứng của Tam Phân Dã mang lại không được như mong đợi, thậm chí còn gây ra khá nhiều tranh cãi nữa.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2: Lee Dong Wook lép vế trước chị em nhà Kim

Lee Dong Wook khắc họa được sự tự tin và cao ngạo của Lee Yeon nhưng đôi lúc lại biểu cảm lố. Kim Bum và Kim So Yeon thu hút hơn.


Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *