Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Hai bà cháu chính thức xung đột, kỳ nào có vẻ căng

Blog Phim

Việt

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Hai bà cháu chính thức xung đột, kỳ nào có vẻ căng

Ngọc Quỳnh 14:02 – 26/05/2023

Tập phim mới nhất của Nơi Giấc Mơ Tìm Về vẫn tiếp tục là những căng thẳng giữa hai bà cháu, hôm nay bà cháu Gia An (Lãnh Thanh) đã chính thức “tuyên chiến” với nhau luôn rồi. Gia An lên làm phó giám đốc được 2 ngày mà tôi cứ tưởng là 2 tháng, việc trong công ty đảo lộn hết cả lên, anh bướng bỉnh khiến nhiều hợp đồng không thể thực hiện được. Đứng trước tình hình đó bà Lan (NSND Lê Khanh) quyết tâm uốn nắn cháu trai cho bằng được.

 Nhắc lại chuyện lỡ hẹn với đối tác hôm nọ, Gia An đã không những không nhận sai mà còn ngang bướng, cả gan đề xuất những phương án đàm phán online để chủ động thời gian hơn. Dẫu biết rằng anh là GenZ, cách anh làm việc cũng khác với những thế hệ trước nhưng mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi nơi có một quy định riêng và tôi nghĩ anh nên tuân thủ. 

Ngoài ra, anh còn tỏ thái độ vô lễ với chị Phương (Việt Hoa) trong khi đó Phương chỉ làm đúng bổn phận của mình thôi, đối với Gia An thì Phương chính là bà cô già khó tính và chuyên mách lẻo. Tôi nghĩ nếu bản thân anh làm việc tốt, đúng phép tắc thì không sợ ai mách lẻo, chỉ có người hay cắt xén thời gian làm việc để đi chơi nên mới có tật giật mình thôi. Nói chung chỉ bấy nhiêu đó thôi đã đủ để bà Lan nổi cơn thịnh nộ rồi.

Tham Khảo Thêm:  Trường Phong Độ: Ấn tượng nhất vẫn là Bạch Kính Đình - Tống Dật

 Nhiều người xem phim sẽ trách bà Lan độc đoán nhưng tôi không nghĩ như thế, bà làm mọi thứ để con cháu được hạnh phúc. Nếu có trách thì cũng phải trách Gia An ngang bướng, ngỗ nghịch. 

Xem ra những năm tháng vừa qua ở xứ người anh đã thoải mái, tự do biết bao, muốn làm gì thì làm nấy. Nhưng tôi cũng phải nhắc nhở cho anh biết ở đây là Việt Nam, mỗi nơi có một văn hoá kinh doanh khác nhau và anh cần phải tuân thủ những điều cơ bản đó.

 Với quan điểm của bà Lan, bà đã vất vả làm lụng cả một đời người chỉ để đời con cháu sau này đỡ khổ. Hiện tại công ty cũng đã có sẵn, vốn liếng cứ phải gọi là dồi đào và Gia An chỉ cần ngồi vào tiếp quản là xong. 

Tôi thấy không chỉ riêng gì bà Lan mà phần lớn các phụ huynh Việt Nam ai cũng có quan điểm như thế. Đương nhiên đôi lúc sẽ có vài trường hợp không thích nối nghiệp như của Gia An, thế nhưng nếu anh không thích thì tôi nghĩ anh nên chứng minh năng lực của mình qua một công việc khác. Đằng này suốt ngày chỉ biết cặp kè bạn bè, lê la hàng quán thì hỏi sao bà Lan không yên lòng.

 Trước tình hình đó, bà Lan cùng trợ thủ đắc lực là ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) đã bàn bạc với nhau và quyết định cùng nhau uốn nắn Gia An vào nề nếp. Nghe có vẻ đơn giản nhưng tôi nghĩ khó thực hiện lắm, Gia An cũng đâu còn trẻ con mà chịu ngồi ngoan cho bà uốn nắn, tôi nghĩ Gia An sẵn sàng “bật” lại gia đình bất cứ lúc nào nếu như anh cảm thấy khó chịu, bị kiểm soát quá mức. 

Tham Khảo Thêm:  Doctor Cha: Kim Byung Chul "chạm đáy tệ bạc"

Cách làm này của bà Lan có vẻ không khả quan rồi. Từ đây chúng ta cũng ngầm xác nhận tuyên chiến giữa hai bà cháu chính thức bắt đầu, sẽ rất khó cho Gia An vì tôi thấy chẳng ai theo phe cậu cả. Hy vọng sau làn tuyên chiến này Gia An sẽ trưởng thành và có trách nhiệm với gia đình với công ty hơn.

  Đó cũng là tất tần tật những điểm đặc sắc nhất trong tập phim hôm nay. Nếu bạn cũng quan tâm Nơi Giấc Mơ Tìm Về hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo nha!

>>> Xem thêm: Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An làm hỏng chuyện lớn, Phương nhận hết lỗi


* Bài viết của Ngọc Quỳnh

chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Nơi Giấc Mơ Tìm Về

, mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về?
Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy:
bấm vào đây

Tham Khảo Thêm:  Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 và loạt điểm trừ đáng tiếc: Kỹ xảo kém

Facebook – bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Phụ nữ thì hay nghi ngờ, đàn ông thì nói dối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chính điều này đã dẫn đến bất hòa giữa đôi vợ chồng Thành và Hà, 2 cặp Danh – Trâm Anh và Phương – Công cũng bị liên lụy.

Hoàn Châu Cách Cách và loạt phim chiếu thời điểm hiện tại chắc sẽ flop

Carole

Carole

Có thể do nội dung và hình tượng nhân vật không còn phù hợp nên nếu chiếu ở thời điểm hiện tại rất khó để thành công.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao và các phim Việt gây khó chịu vì tình tiết lê thê

Roses

Roses

Vì nội dung dài dòng cộng thêm nhiều tình tiết thiếu chặt chẽ, các bộ phim đã làm người xem phát mệt khi theo dõi.

Doctor Cha: “Bé 3” Choi Seung Hi đáng thương 1 nhưng đáng trách 10

Pitaya

Pitaya

Vào vai “người thứ 3” trong Doctor Cha, nhân vật Choi Seung Hi do diễn viên Myung Se Bin thủ vai khiến người xem khó lòng đồng cảm dù có hoàn cảnh đáng thương.

Những bộ phim nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Chung Hán Lương

Carole

Carole

Không Kịp Nói Yêu Em và Bên Nhau Trọn Đời đều là những bộ phim được đánh giá cao mà Chung Hán Lương từng tham gia.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Hai bà cháu chính thức xung đột, kỳ nào có vẻ căng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hết chịu nỗi độ ngang bướng của Gia An, hai bà cháu chính thức có những xung đột đầu tiên. Kỳ này bà Lan quyết tâm uốn nắn, đích thân dạy Gia An lại từ đầu.


Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *