Cuộc Sống

Nón về tình yêu đơn phương, những câu nói hay về tình yêu đơn phương, câu chuyện tình đơn phương thấm thía mọi cung bậc cảm xúc

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương, những câu nói hay về tình yêu đơn phương, tình yêu đơn phương hay, thấm thía mọi cung bậc cảm xúc dành cho những ai đang yêu thầm, thương nhớ một ai đó nhưng không dám thổ lộ và không thể nói cùng ai.

1. Nó là một chiều và tôi rất thích nó, nhưng tôi muốn bày tỏ nó, nhưng tôi không được phép. Vì em sợ một ngày không còn là bạn nữa mà trở thành người xa lạ.

2. Có khao khát không tên, có tình yêu không cho đi nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì được yêu bằng trái tim lương thiện.

3. Anh không muốn nhận em, không sao cả. Không gặp bạn cũng không sao … nhưng hãy cho tôi biết bạn không sao, không sao !.

4. Đôi khi, lặng lẽ đi theo người ta và bước theo từng bước bằng cả trái tim mới có thể gọi là tình yêu.

5. Có một tình yêu không dứt ra được nhưng cũng không thể tiếp tục.

6. Điều đau đớn nhất là… Đã đến lúc yêu ai, nhớ ai nhưng không thể nói chuyện.

7. Yêu đơn phương giống như đi trên cát. Bước đi rất nhẹ, nhưng vết thương vẫn rất sâu.

8. Đã có lúc anh không giả vờ gì dù rất nhớ em, cố gắng chịu đựng dù rất muốn gặp em. Tôi rất thích nhưng vẫn nói họ chỉ là bạn. Tôi muốn bày tỏ tình yêu của mình, nhưng tôi sợ rằng tôi sẽ không thể đáp lại.

9. Chờ đợi một tình yêu đích thực cũng giống như đợi một chuyến xe buýt. Có thể muộn, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và đi theo con đường đúng đắn. Nếu không, bạn có thể bị lạc.

10. Đôi khi, tình yêu là việc lặng lẽ theo bước chân ai đó bằng cả trái tim.

người mình thích

11. Có những người dạy bạn cách yêu nhưng lại không yêu. Có những người tặng bạn hàng nghìn chai nước hoa nhưng không bao giờ nhớ đến bạn.

12. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại bằng con gái.

13. Yêu một người mà không được đáp lại là điều rất đau khổ. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó nhưng lại không đủ can đảm để nói với họ rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào.

14. Anh muốn ôm em thật chặt dù biết trái tim em đang gọi tên người khác. Em yếu đuối đến mức muốn tựa vào vai anh mãi mãi dù biết anh chỉ xem em là bạn thân.

15. Em và anh như hai đường thẳng song song không một tia hi vọng.

16. Khi anh không thể nhìn thấy trái tim em, anh hiểu rằng tình yêu của mình dù có lớn đến đâu thì vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

17. Anh nhớ em! Tôi thực sự nhớ bạn!. Nhưng không có cách nào đến gần và ôm anh ấy thật chặt.

18. Lý trí mách bảo bạn hãy quên đi, nhưng trái tim bạn không nghe và vẫn đập liên hồi khi bạn ở gần.

19. Hơn một trăm lý do để từ bỏ vì bạn thực sự yêu thích nó. Vì vậy, đừng hỏi tôi tại sao tôi cứ cố tìm lý do để yêu.

20. Đối với bạn một người là tất cả, nhưng với người đó bạn chẳng là gì cả. Anh có thể cười khi ở bên cạnh em, nhưng có người sẽ khóc khi em quay đầu lại.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page