Công Nghệ

Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ được phát hành vào tháng tới?

Theo VideoCardz, Nvidia đã bắt đầu gửi lời mời đến các phóng viên và phóng viên tham dự một sự kiện tại Gamescom sẽ trình làng các card đồ họa thế hệ tiếp theo của hãng, bao gồm cả GeForce GTX 1180, mặc dù chưa rõ ngày ra mắt. NVIDIA GeForce GTX 1180 có ra mắt vào tháng tới không?

Cuối cùng, người dùng cũng đã được chứng kiến ​​sự ra đời của các thiết bị dựa trên GPU mới. Đặc biệt, cách đây 3 tuần Lenovo đã phát hành dòng laptop chơi game Legion Y530 và Y730 với GPU GTX 1050Ti và sẽ sớm nâng cấp lên GTX 1170 nếu có.

Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ được phát hành vào tháng tới?

Nvidia GeForce GTX 1180 có thể xử lý trò chơi Độ phân giải 4K 144Hz, tất nhiên bạn sẽ cần Màn hình 1080p Bạn có thể đạt đến tốc độ khung hình này hoặc chơi trò chơi ở 4K 60Hz. Theo The Verge, GeForce GTX 1180 đi kèm với 3.584 lõi CUDA, tốc độ xung nhịp từ 1,6 đến 1,8 GHz và bộ nhớ GDDR6 lên đến 16 GB.

Card màn hình NVIDIA hiện được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị máy tính. Để chơi các trò chơi có độ phân giải cao, bạn nên có ít nhất thẻ NVIDIA trong máy tính xách tay và hộp đựng của mình, đồng thời sử dụng thẻ video NVIDIA thường xuyên. Cập nhật NVIDIA thường xuyên. Cập nhật thẻ của bạn, trình điều khiển thẻ video NVIDIA mới nhất của nhà xuất bản, cách Cập nhật thẻ NVIDIA ở đây.


Mới đây, Microsoft đã nâng cấp giao diện mới cho ứng dụng lập kế hoạch tác vụ của mình. cụ thể là, Microsoft triển khai một chủ đề tối cho những việc cần làm. Nó giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng ứng dụng này.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page