Tin Tức

OPPO ra mắt Tai nghe không dây chống ồn Enco W51 và Vòng đeo tay thông minh OPPO Band với khả năng chống nước đến 50 mét

Gần đây, OPPO đã ra mắt Enco W51, tai nghe không dây tiên tiến hơn thế hệ trước và là vòng đeo tay thông minh đầu tiên, OPPO Band.

Tai nghe không dây Enco W51

Tai nghe Enco W51 là một cải tiến so với Enco W31 với khả năng khử tiếng ồn. Công ty quảng cáo rằng Enco W51 là một hệ thống hai micrô có thể giảm tiếng ồn lên đến 35dB.

Trong khi đó, ba micrô còn lại dùng để khử tiếng ồn trong khi gọi. Mỗi tai nghe nhét tai Enco W51 có tổng cộng 6 micrô.

Khi được ghép nối với một điện thoại thông minh như OPPO Reno4, nó có thể truyền tín hiệu Bluetooth kép và có thể được đặt ở chế độ độ trễ thấp lên đến 47ms hoặc 94ms.

Enco W51 có khả năng chống mưa và mồ hôi với xếp hạng chống nước IP54. Với Bluetooth 5.0, tai nghe có thể kết nối đáng tin cậy trong phạm vi tối đa 10 mét và bạn có thể sử dụng tai nghe riêng nếu muốn.

Vỏ Enco W51 hỗ trợ cả sạc có dây và không dây, mất 9 giờ sau 15 phút sạc, 80 phút khi sạc đầy và thời lượng pin là 24 giờ.

Enco W51 hiện đang được bán trên các trang thương mại điện tử như Velvet White, Azure và Feather Black, tai nghe có giá 500 NDT (khoảng 1,6 triệu đồng).

Vòng đeo tay thông minh OPPO Band

Có hai phiên bản của ban nhạc OPPO. Một là dây đeo cao su đơn giản và một là dây đeo kim loại thời trang hơn.

OPPO Band có màn hình AMOLED chất lượng cao 1,1 inch hỗ trợ 100% gam màu DCI-P3. Bạn có thể chọn từ hơn 160 mặt đồng hồ.

Vòng đeo tay của OPPO có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét, vì vậy bạn có thể thoải mái mang chúng đến bể bơi. Ngoài bơi, OPPO Band còn hỗ trợ 11 chế độ tập luyện khác. Chế độ chạy dài giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn đồng thời giảm mệt mỏi.

OPPO Band có thể liên tục theo dõi nhịp tim và mức độ oxy trong máu SpO2 của bạn. Bạn sẽ được cảnh báo về các vấn đề về giấc ngủ liên quan đến nhịp tim không đều và lượng oxy trong máu thấp. Vòng đeo tay có thể đo nồng độ oxy trong máu mỗi giây trong 8 giờ.

Ngoài ra, thời lượng pin của OPPO Band được quảng cáo là 14 ngày kể từ khi sạc đầy trong 1,5 giờ.

Các tính năng khác của OPPO Band bao gồm nhận thông báo từ điện thoại, điều khiển nhạc và báo thức. Nó cũng tích hợp NFC để thanh toán di động.

OPPO band được bán với giá 200 NDT (khoảng 650.000 VND) với hai màu đen và tím.

Phiên bản thời trang với dây đeo kim loại có giá 250 RMB (khoảng 820.000 đồng) với hai màu đen và vàng cát lún.

Trong hai thiết bị mới, bạn thích thiết bị nào nhất?

Nguồn: Gsmarena

Hãy xem: Tai nghe không dây AirPods thế hệ tiếp theo có thể sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để làm gì?

Back to top button