Sàn Giao Dịch

Phòng Ngừa và Khắc Phục Lỗi Disable Account Trên Sàn Giao Dịch Bittrex

Gần đây, Blog tiền ảo nhận được rất nhiều câu hỏi về lỗi “Disable Account” này trên sàn Bittrex, vì vậy, Blog tiền ảo viết bài này để các trader biết cách phòng tránh và khắc phục khi gặp lỗi “Disable Account” trên sàn giao dịch Sàn giao dịch Bittrex. Sàn giao dịch Bittrex. Bài viết này được tham khảo dựa trên các bài báo nước ngoài.

  • Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên Bittrex từ A – Z

Nguyên nhân lỗi

Hầu hết những lỗi này đều xuất phát từ “nguồn tiền bất hợp pháp” (Rửa tiền, Tội phạm). Đó là lúc Bittrex nghi ngờ nguồn tiền của bạn Tiền gửi / Quỹ nạp từ các hoạt động bất hợp pháp, các tổ chức tội phạm nhất định. Bittrex sẽ có quyền “Vô hiệu hóa tài khoản” và yêu cầu bạn giải thích số tiền bạn có.

Xem thêm Câu hỏi thường gặp về Bittrex đây (Bản tiếng Anh), Bản dịch bên dưới.

Câu hỏi thường gặp có nghĩa là Bittrex muốn xác minh Xác minh tài khoản của bạn là một phần của hoạt động chống rửa tiền. Chống rửa tiền (AML) và để biết chính xác bạn là khách hàng nào.

Cách phòng tránh và khắc phục

Để tránh sai sót “Tài khoản vô hiệu hóa” , bạn nên Tài khoản đã xác minh Trước trường hợp này, Bittrex có thể Vô hiệu hóa bất kỳ tài khoản nào mà nó nghi ngờ, vì vậy đừng để điều này xảy ra, vui lòng xác minh thẻ ID tải lên ngay khi bạn mở tài khoản trên sàn giao dịch ( Đã xác minh nâng cao ). Xem hướng dẫn đã được xác minh bên dưới.

  • Cách bảo mật và tăng giới hạn lên 50.000 USD trên sàn giao dịch Bittrex mới nhất

Nếu ai gặp lỗi này, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ, Mở Ticket gọi đó là ID đã xác minh và xác thực bản thân sau đó yêu cầu nó mở khóa tài khoản của bạn (Thời gian làm việc từ 1-3 ngày, đôi khi nhanh hơn hoặc chậm hơn, tùy thuộc vào khả năng nó xác thực tài khoản của bạn) .

Liên kết hỗ trợ Bittrex: https://support.bittrex.com/hc/en-us

Trường hợp lỗi “Tên không khớp”. Bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ, mở vé Lỗi “Tên không khớp” “Xác minh tài khoản”.

Tên lỗi Bittrex không khớp

Trường hợp Lỗi “Không có Bản ghi Công khai”. Bạn chỉ cần nâng cấp lên nâng cao ( Đã xác minh nâng cao ). Trường hợp này, bạn gửi Ticket (Mục xác minh tài khoản) hoặc Mail với nội dung “Tôi muốn xác minh bằng tên CMND”, Đính kèm ảnh chụp chính diện (selfie) cùng CMND và tờ giấy trắng ghi ngày tháng. . sau đó đợi 3 ngày.

Không có lỗi ghi công khai

Cập nhật: Video hướng dẫn xác minh tài khoản Bittrex mới nhất ngày 5 tháng 12 năm 2017

Chúc may mắn !

.
—end—

Giá Vàng hôm nay


Back to top button