Realme đã rò rỉ thiết kế của GT 2 Fold, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau, nhưng màn hình có một điểm HOT lớn.

Hình minh họa (Nguồn: Gizchina)

Mới đây, thông tin về thiết kế và một số thông số kỹ thuật của Realme GT 2 Fold đã được tiết lộ. Realme làm nức lòng người hâm mộ với chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình có thể gập lại. Cũng có tin đồn cho rằng chiếc smartphone này có camera ẩn dưới màn hình.

Năm nay, Realme đã công bố kế hoạch thâm nhập thị trường điện thoại di động cao cấp. Thương hiệu nổi tiếng vừa thông báo sẽ ra mắt một thiết bị có giá khoảng 800 USD (18,1 triệu đồng) và có thể sẽ ra mắt vào năm 2022. Thật bất ngờ, thiết bị là Realme GT 2 Folds.

Realme đã rò rỉ thiết kế của GT 2 Fold.CMO của Realme tiết lộ điện thoại thông minh tương lai với màn hình có thể gập lại (Nguồn: Gizchina)

Cũng trên trang cá nhân của mình, CMO của Realme (Xu Qi Chase) đã bóng gió về khả năng ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trong một tương lai không xa. Trên thực tế, một hình ảnh rò rỉ gần đây về bản phác thảo thiết kế của Realme GT 2 Fold đã cho thấy điều này là đúng.

Realme đã rò rỉ thiết kế của GT 2 Fold.Hình ảnh phác thảo của Realme GT 2 (Nguồn: Gizchina)

Điện thoại màn hình có thể gập lại đầu tiên của Realme rất có thể sẽ áp dụng cơ chế tương tự như Galaxy Z Fold 3. Cũng có tin đồn cho rằng GT 2 Fold sẽ được trang bị màn hình AMOLED 8 inch với tốc độ làm tươi 120Hz.

Nói đến camera trước, nhiều khả năng công nghệ camera ẩn dưới màn hình sẽ không được sử dụng trên chiếc điện thoại này. Đây là điện thoại màn hình gập đầu tiên của công ty và đó là do công nghệ ngày nay chưa phát triển đủ để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Khi nói đến camera phía sau, GT 2 Fold rất có thể sẽ bao gồm hai camera với một camera chính 50MP. GT 2 Fold cũng sẽ được trang bị máy quét dấu vân tay và USB Type-C. Phần còn lại của các chi tiết kỹ thuật về chiếc điện thoại này vẫn còn là một bí ẩn và rất có thể sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới.

Bạn có mong đợi Realme GT 2 Fold này được phát hành không?

Nếu bạn đang tò mò về một chiếc smartphone có màn hình gập, hãy bấm vào nút bên dưới để ghé thăm Thế Giới Di Động nhé!

Xem ngay màn hình linh hoạt trên điện thoại thông minh

Nguồn: Gizchina

xem thêm:

  • Rò rỉ bằng sáng chế của dòng Z-fold mới với cơ chế gập ngang độc đáo
  • OPPO 888. Điện thoại màn hình có thể gập lại với chip SD dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12
  • Điện thoại có thể gập lại của OPPO, công bố thiết kế với hình ảnh bằng sáng chế
Back to top button