Game

Redeem Code Free Fire 12/2020 mới nhất

Garena thường tung ra các mã quà tặng Code Free Fire để trao thưởng cho người chơi trong dịp lễ sự kiện nhất định hoặc chỉ phát vật phẩm miễn phí, cung cấp miễn phí mà không cần phải tiêu tốn Kim Cương, sau đây là những mã Code Free Fire tháng 12/2020 mới nhất.

Tương tự như các game Mobile khác trên thị trường, Garena Free Fire thường xuyên tung ra nhiều mã GiftCode khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa các phần thưởng miễn phí. Những mã này thường cung cấp các vật phẩm miễn phí, từ skin súng đến trang phục nhân vật … và đôi khi là cả Kim Cương.

redeem code free fire 12 2020

Danh sách Code Free Fire tháng 12/2020

Code Free Fire mới nhất tháng 12/2020

A3NMDVLPRFWS
A3NMD32DCH8X
A3NMD8W5F5H6
A3NMD96U4YFU
N6AQNM7RJ2CC
N6AQN9V432X8
N6AQNCNFU7C6
N6AQN3NMMX7J
WZ6DHWYHHG4H

Cách nhập Code Free Fire

Xem chi tiết: Cách nhập Code trong game Free Fire

Bước 1: Truy cập website đổi thưởng chính thức của Garena Free Fire thông qua liên kết tại đây.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Free Fire của bạn bằng các tùy chọn ở giữa màn hình. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google, VK hoặc Huawei. Trường hợp nếu bạn chơi bằng tài khoản khác thì hãy liên kết ngay tập tức.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy trang đổi thưởng Code Free Fire có ba tab màu trắng ở giữa màn hình, nhập mã quà tặng Taimienphi cung cấp bên trên vào ô trống => click Confirm.
Bước 4: Nếu quá trình đổi thưởng thành công, một menu bật lên sẽ xuất hiện để chúc mừng bạn, đăng nhập vào Free Fire và kiểm tra hộp thư để nhận phần thưởng.

cach nhap code free fire thang 12/2020

Nhưng người chơi cần lưu ý rằng chỉ có Garena mới nắm quyền phát hành mã đổi thưởng Code Free Fire cho người chơi hoặc cộng đồng gamer, và mã Code Free Fire hợp lệ bao gồm 12 ký tự. Bất kỳ mã nào không đáp ứng một trong hai tiêu chí này đều là giả mạo, người chơi nên tránh xa chúng. Các trang web hoặc ứng dụng gian lận có thể lấy cắp thông tin cá nhân và tài khoản Free Fire của bạn, sử dụng bạn có thể bị block vĩnh viễn.

Hiện tại Free Fire OB25 đang có mặt trên máy chủ thử nghiệm Advance Server, cụ thể người chơi có thể tải và cài đặt ngay từ bây giờ, thưởng thức trước những tính năng sẽ xuất hiện tại máy chủ chính thức. Ngoài ra ai phát hiện lỗi báo cho NPH sẽ được nhận Kim Cương miễn phí.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button