Game Mobile

Royal Blood ra mắt trailer gameplay chi tiết với đồ họa vô cùng đẹp của mình

Gamevil cũng công bố thời gian ra mắt của Royal Blood vào đầu năm 2018

Tại một sự kiện truyền thông gần đây, Gamevil đã thông báo chi tiết về gameplay mới của bom tấn MMORPG Royal Blood sắp ra mắt của mình, đi kèm với đó là ngày phát hành chính thức của game. Theo đó, game mobile này sẽ được tung ra tại Hàn Quốc đầu tiên vào ngày 12/01/2018, việc ra mắt toàn cầu sẽ diễn ra vào tháng 3.

Không giống các tựa game MMORPG truyền thống, nơi mà người chơi đi theo một tuyến nhiệm vụ cố định thì Royal Blood lại đem tới các nhiệm vụ dựa trên sự kiện có thể xuất hiện trong khu vực bất kỳ lúc nào để người chơi tham gia. Bằng cách vượt qua các nhiệm vụ và hoàn thành các chiến tích, người chơi có thể tiếp tục mở thêm các khu vực mới.

Tất cả người chơi sẽ truy cập vào máy chủ toàn cầu để chơi với nhau.Từ giai đoạn phát triển của trò chơi, nhóm nghiên cứu đã phân tích các thói quen và hành vi của mỗi quốc gia. Họ chý ý phát triển theo hướng bản địa hoá, điều này giúp người chơi Royal Blood cảm thấy đây như là một tựa game được sản xuất dành riêng cho người dùng ở mỗi quốc gia vậy.

Royal Blood - Quái vật MMORPG đồ họa khủng tung gameplay chi tiết, ấn định ngày ra mắt

Và không như nhiều tựa game di động đến từ Hàn Quốc sử dụng Unreal Engine 4, Royal Blood được trang bị quái vật Unity 5 tối tân. Chính vì thế mà khoảng cách về đồ họa giữa 2 nền tảng PC và Mobile đã gần như được khỏa lấp hoàn toàn với khung cảnh trong game hiển hiện lên vô cùng chi tiết và sống động.

Royal Blood - Quái vật MMORPG đồ họa khủng tung gameplay chi tiết, ấn định ngày ra mắt

Trận chiến trong Royal Blood có thể được “auto”, nhưng trò chơi vẫn khuyến khích game thủ thể hiện kỹ năng chơi game của mình bằng cách tự tung chiêu cũng như tính toán thời gian hồi chiêu của mỗi skill sao cho hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp ích rất tốt khi bạn lao vào những trận chiến Guild, PvP thời gian thực khốc liệt với những game thủ khác.

Royal Blood - Quái vật MMORPG đồ họa khủng tung gameplay chi tiết, ấn định ngày ra mắt

Bên cạnh chế độ Solo theo cốt truyện, Royal Blood còn mang tới đấu trường mạng khủng chưa từng thấy trên Mobile, thậm chí đủ sức sánh ngang tầm với các đàn anh trên PC/ Console. Theo đó, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến PvP quy mô lớn vô cùng kịch tính lên tới 200 người cùng lúc.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button