Tiền Điện Tử

Sienna Network (SIENNA) là gì? Tìm hiểu về đồng SIENNA

Sienna là gì? Tìm hiểu về SIENNA

Sienna là một giao thức tài chính phi tập trung ưu tiên quyền riêng tư được xây dựng trên Mạng bí mật.

cho phép các công cụ Các khoản tài chính đáng tin cậy như giao dịch và cho vay hoàn toàn riêng tư với hỗ trợ chuỗi chéo cho Ethereum và sắp tới là Binance Smart Chain, Polkadot, Monero và khả năng tương tác với tất cả các blockchain Cosmos thông qua IBC.

Mã thông báo Sienna (SIENNA) là mã thông báo SNIP-20 đang chạy trên Mạng bí mật. Sienna cũng có mã thông báo ERC20 (wSIENNA) và cũng sẽ có các phiên bản mã thông báo cho hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance và Polkadot.

Sienna giải quyết vấn đề gì?

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã có sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua và không có dấu hiệu chậm lại. Tuy nhiên, những vấn đề trước mắt cần được giải quyết để DeFi thực sự phát triển lên hàng nghìn tỷ đô la. Sienna nhận ra một số vấn đề lớn mà họ muốn giải quyết để đưa DeFi lên một tầm cao mới.

Các giao thức DeFi hiện tại về cơ bản thiếu tính riêng tư. Mọi người có thể thấy các giao dịch trong tương lai trước khi chúng được thực hiện. Ưu tiên thực thi trên Ethereum được thúc đẩy bởi phí giao dịch. Một giao dịch có thể bị hoãn lại vì có một giao dịch khác trả phí giao dịch cao hơn. Điều này được gọi là chạy trước và bất hợp pháp trong hệ thống tài chính.

Quyền riêng tư có thể lập trình cho phép đưa dữ liệu nhạy cảm có thể xác minh được vào một thế giới phi tập trung mà không cần tiết lộ dữ liệu. Danh tính phi tập trung, điểm tín dụng, các khoản vay thế chấp, quyền riêng tư cho các tổ chức. Sienna đã đàm phán với các tổ chức lớn về việc sử dụng Sienna làm nền tảng lựa chọn của họ cho DeFi.

Sienna đang hướng tới mục tiêu trở thành tiêu chuẩn bảo mật cho DeFi trên nhiều hệ sinh thái blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, blockchain Cosmos và các hệ sinh thái khác trong tương lai. Tiền phải ở chế độ riêng tư nhưng cũng phải tuân thủ để người dùng có thể ghi lại các giao dịch của họ nếu cần.

Trọng tâm của nó cũng là trải nghiệm người dùng và sự tuân thủ để thúc đẩy sự chấp nhận của các tổ chức và quan hệ đối tác với những người chơi FinTech. ID phân tán rất quan trọng và chúng cần ghi lại mạng lưới người chơi KYCed.

Giải quyết vấn đề của Sienna

Hoán đổi

Trao đổi mã thông báo của khách hàng với Sienna Swap là 100% riêng tư với phí giao dịch thấp (do khả năng mở rộng blockchain vốn có mà Sienna sử dụng từ Mạng bí mật).

Người dùng có thể hoán đổi bất kỳ mã thông báo SNIP-20 riêng tư nào tại Sienna. Nếu người dùng chưa có mã thông báo quyền riêng tư, họ có thể sử dụng cầu nối để trao đổi mã thông báo của họ lấy mã thông báo quyền riêng tư tương đương. Người dùng luôn có thể chuyển đổi lại chúng một lần nữa. Điều này sẽ cho phép họ giao dịch thông qua Sienna Swap.

Hồ bơi

Tiền gửi tại hồ bơi Sienna là nền tảng cho Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho một cặp giao dịch, bạn sẽ giúp sàn giao dịch hoạt động nhanh hơn và tốt hơn. Đổi lại khách hàng sẽ nhận được mã thông báo và phần thưởng.

AMM tính phí tổng cộng 0,30% để thực hiện hoán đổi. Nó được chia 0,28% phí cung cấp thanh khoản và 0,02% được chuyển thành SIENNA và đốt – tổng cộng là 0,30%. Điều này có nghĩa là, càng nhiều người sử dụng Sienna Swap, thì càng có nhiều token SIENNA bị đốt cháy. Người dùng có thể kiếm được 0,28% cổ phần trong khối lượng hàng ngày của họ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho một cặp giao dịch.

Phần thưởng

Khi bạn cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch, người dùng sẽ nhận được mã thông báo LP (mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản). Mã thông báo LP có hai đặc điểm chính: sử dụng chúng để lấy lại thanh khoản hoặc bạn gửi tiền để nhận thêm phần thưởng.

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được một bộ mã thông báo LP phù hợp cho cặp cụ thể. Không phải tất cả các mã thông báo LP đều đủ điều kiện nhận phần thưởng. Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được thưởng cho:

 • SIENNA / sSCRT
 • SIENNA / sETH
 • SIENNA / sUSDT
 • sWBTC / sEthứ tự

Tổng cộng 2.000 SIENNA trên tất cả các cặp sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản hàng ngày. Tổng cộng 3,6 triệu mã thông báo Sienna sẽ được phát hành dưới dạng phần thưởng trong khoảng thời gian 4 năm.

Cầu

Chuyển đổi mã thông báo của người dùng thành mã thông báo quyền riêng tư tương đương trong đó tất cả các giao dịch hoàn toàn riêng tư. Điều này có nghĩa là ETH trở nên bí mật. DAI trở thành bí mậtDAI. Người dùng có thể sử dụng các mã thông báo bí mật này để giao dịch trên Sienna Swap hoặc đơn giản là chuyển đổi chúng trở lại trạng thái ban đầu bất cứ khi nào họ muốn.

SIENNA Tokenomics

Mã thông báo số liệu chính

 • Tên dự án: Sienna
 • Mã: SIENNA / wSIENN
 • Blockchain: Mạng bí mật
 • Định giá dự án: $ 60.000.000
 • Cung cấp mã thông báo: 10.000.000 won
 • Vốn hóa Thị trường Ban đầu: 1.200.000 đô la
 • Tổng mức tăng (Tất cả các vòng): $11.200.000 won
 • Nâng nền tảng: $ 795,000 (vòng cộng đồng 5.000)
 • Phân bổ cá nhân: 1.000 đô la

Phân bổ mã thông báo

Lịch trình phát hành mã thông báo

Lịch trình phát hành Sienna

 • Vòng riêng tư: khóa trong 3 tháng, sau đó thanh toán mã thông báo hàng ngày trong 16 tháng
 • Bán công khai: 25% thanh toán khi TGE, sau đó 15% thanh toán hàng tháng

Bán mã thông báo

Bán mã thông báo Sienna 02

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Cơ sở sử dụng mã thông báo SIenna

 • Người dùng cũng có thể kiếm SIENNA thông qua khai thác thanh khoản để nhận phần thưởng
 • Người dùng SIENNA sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất mới.

Làm thế nào để nhận được / mua SIENNA ở đâu?

SIENNA chưa được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, nó sẽ được niêm yết trên Uniswap vào lúc 10 giờ tối và Gate.io vào lúc 11 giờ tối theo giờ Việt Nam vào ngày 5/5/2021.

SIENNA Nó được lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ SIENNA trên các ví hỗ trợ ERC20 như

Đánh giá tiềm năng Sienna (SIENNA)

Đội SIENNA

đang cập nhật….

Nhà đầu tư & quan hệ đối tác

Đối tác Sienna

Lộ trình

Lộ trình Sienna

Tài liệu tham khảo

Trang mạng

Twitter

Telegram

Bất hòa

Trung bình

Kết luận

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển đáng kể trong vài năm qua và không có dấu hiệu chậm lại. Các giao thức DeFi hiện tại về cơ bản thiếu sự riêng tư, mọi người có thể thấy các giao dịch trong tương lai trước khi chúng được thực hiện.

Mục tiêu của Sienna là giải quyết thiếu sót này của DeFi và trở thành tiêu chuẩn bảo mật cho DeFi trên các hệ sinh thái blockchain khác nhau. Vì vậy tiềm năng của SIENNA coin là rất lớn và đáng để theo dõi.

Mọi thông tin đều là đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog tiền ảo, chỉ nhằm mục đích thông tin, không phải tư vấn đầu tư. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

.
—end—

Giá Vàng hôm nay


Back to top button