Wiki

Số điện thoại Lalamove, tổng đài ship hàng

Số điện thoại Lalamove là cầu nối giữa Lalamove và khách hàng, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất khi khách hàng có thắc mắc, khiếu nại, cùng cập nhật số điện thoại Lalamove dưới đây để có thể liên hệ với đơn vị ship hàng này một cách nhanh chóng.

Bên cạnh việc tìm đến địa chỉ hoặc gửi email cho Lalamove thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Lalamove để tổng đài viên có thể tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn cũng như tiếp nhận những lời khiếu nại của bạn để khắc phục, sửa chữa.

so dien thoai lalamove tong dai ship hang

– Download Lalamove cho Android
– Download Lalamove cho iPhone

Tổng đài ship hàng Lalamove

Tổng đài Lalamove: 028.7304.6686

Gọi đến tổng đài giao hàng Lalamove, các thắc mắc của bạn như về bảng cước phí giao hàng Lalamove, giờ làm việc, các dịch vụ giao hàng … đều được nhân viên trực tổng đài giải đáp cho bạn.

Ngoài ra, thông qua số điện thoại Lalamove, bạn nhanh chóng biết được tình trạng đơn hàng của bạn ra sao, đi tới đâu, mất ngày nữa là ship đến tay khách hàng.

Không chỉ có thế, gọi tới số điện thoại ship hàng Lalamove, bạn còn nhanh chóng biết được thông tin tuyển dụng, địa chỉ của Lalamove ở đâu.

Các bạn đang sử dụng dịch vụ của Lalamove, cập nhật số điện thoại Lalamove là điều cần thiết bởi số điện thoại sẽ giúp bạn được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi lâu.

Còn bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, bạn nên cập nhật số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel để dễ dàng liên lạc, số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel là 19008095

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button