Game Offline

Star Wars Battlefront 2: Trailer cốt truyện hé lộ Emperor Palpatine

Với đoạn trailer mới gần 3 phút, EA đã mang đến cho người hâm mộ Star Wars Battlefront 2 một cái nhìn khác về cốt truyện trong game, với sự góp mặt của Hoàng đế Palpatine

Ngay cả khi chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa người hâm mộ đã có thể chính thức chạm tay vào tựa game phần 2 đầy tham vọng của EA, Star Wars Battlefront 2, hãng đã bắt đầu chiến dịch tiếp thị cực mạnh của mình. Đầu tuần trước, ngôi sao trong The Force Awakens, John Boyega, đã tham gia dẫn truyện cho một đoạn trailer hấp dẫn, hé lộ toàn bộ chế độ, các anh hùng cũng như nhiều thông tin khác về Star Wars Battlefront 2 khi game ra mắt. Với những người hâm mộ muốn có nhiều thông tin hơn về phần chơi chiến dịch, EA đã tung ra một trailer mới giới thiệu gần 3 phút những hình ảnh mới trong game. 

Lấy từ những cảnh giới thiệu ngắn trong trailer Star Wars Battlefront 2, người hâm mộ quay trở lại thế giới Đế Chế của Valor, tại đó đội trưởng của lực lượng Inferno Squad, Iden Versio, vừa được thông tin về cái chết của Emperor Palpatine. Trong một tin gây sốc, thông tin này được chuyển đến bởi không ai khác ngoài chính Palpatine, thông qua một hình ảnh 3 chiều được ghi lại và gửi thông qua một người máy truyền tin của Imperial. Theo lệnh của PalpatineVersio và đội của cô lên kế hoạch đẩy lùi phe Kháng Chiến thông qua chiến dịch Operation Cinder. Theo như lời cha của Iden, cũng là sĩ quan chỉ huy, Admiral Garrick Versio, Operation Cinder là 1 cách để Đế Chế đảm bảo tương lai của mình. Trong khi mục tiêu chính vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù nó có thể được giấu trong một đoạn trailer trước đây, Iden được đưa một con chip dữ liệu, với một số hoạt động bất thường đi kèm.


Inferno Squad là lực lượng tinh nhuệ của The Imperial, chỉ thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm

Đoạn trailer kết thúc với một số clip ngắn về hình ảnh phần chơi chiến dịch, cho thấy cảnh Inferno Squad đang hạ gục lực lượng phản kháng, Iden đang sẵn sàng lái chiếc máy bay chiến đấu của cô, và nhiều thứ khác. Trong khi rất nhiều người chơi, thậm chí bao gồm cả nam diễn viên Boyega, đều không vui vì Star Wars Battlefront ra mắt năm 2013 không có một phần chơi chiến dịch đơn lẻ, EA đã giao cho hãng Motive Studio của Jade Raymond thực hiện phần việc đó. Thay vì kể một câu chuyện đến từ phe Kháng Chiến hoặc JediMotive đã đi theo lực lượng Inferno Squad, lực lượng tinh nhuệ của Đế Chế chỉ được giao những nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện của họ từ cuối phần Return of the Jedi cho đến những bộ phim mới như The Force AwakensStar Wars Battlefront 2 ra mắt ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Đến với Star Wars Battlefront II, lần đầu tiên người chơi được tham gia lực lượng Darth Vader
Đến với Star Wars Battlefront II, lần đầu tiên người chơi được tham gia lực lượng của Darth Vader

Lê Khoa

Theo Gamerant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button