Thủ Thuật

Sửa ảnh bìa album không hiển thị trên iPhone, iTunes

Thật bất tiện khi ảnh bìa album nhạc trên iPhone không được hiển thị. Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị album art rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn từ Vozz.

Album ảnh biến mất khỏi iTunes hoặc iPhone và iPad không phải là vấn đề của riêng ai, đặc biệt là kể từ khi Apple phát hành Apple Music, nhưng lỗi này thường chỉ xảy ra nếu người dùng chưa sử dụng phiên bản iTunes cũ hơn. Cập nhật các tính năng mới. Để tránh những lỗi trên, bạn nên thường xuyên cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất.

Nếu bạn không biết cách cài đặt iTunes trên máy tính Windows của mình, hãy làm theo hướng dẫn. làm thế nào để cài đặt itunes Đó là dữ liệu lớn. Xin vui lòng chia sẻ.

Sửa ảnh bìa album không hiển thị trên iPhone, iTunes

Phương pháp 1: Thay thế ảnh bìa bằng iTunes

– Nếu bạn có số lượng bài hát hạn chế, bạn có thể dễ dàng thay thế ảnh bìa cho mỗi album bằng iTunes mà không cần bất kỳ phần mềm thứ ba nào.

Bước 1: Nhấp vào một bài hát hoặc album bị thiếu ảnh bìa.

Bước 2: Nhấp vào Chọn Nhận tác phẩm nghệ thuật album từ menu.

Cách sửa lỗi Album không hiển thị trên iPhone iTunes

– Nếu bạn có khá nhiều bài hát, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: truy cập vào menu tập tin trên iTunes.

Bước 2: di chuyển Library (thư viện)

iPhone iTunes không thể hiển thị album.

Bước 3: Lựa chọn Nhận tác phẩm nghệ thuật album.

Không giống như phương pháp trước, phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn ảnh bìa cho mọi bài hát không có trong thư viện iTunes của bạn.

Tôi không thể hiển thị album trên iphone

Bạn cũng có thể xóa tác phẩm nghệ thuật đã tải xuống bằng cách chọn Tiếp theo. Xóa tác phẩm nghệ thuật đã tải xuống.

Phương pháp 2: Sử dụng phần mềm TuneUp để xác định các bài hát không có ảnh bìa

Đây là một phần mềm hỗ trợ tạo ảnh bìa bài hát khá hữu ích. TuneUp hoạt động trên cả PC Windows và Mac OS.

Với một cú nhấp chuột, TuneUp có thể xác định và thay thế ảnh bìa của bất kỳ bài hát nào trong thư viện của bạn. TuneUp có thể phân tích các bài hát và tìm ảnh bìa mà không cần tệp và tên nghệ sĩ. ablum … Rất tiếc, TuneUp chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí và các tính năng hạn chế. Bạn cần chi 49,95 USD để sử dụng tất cả các tính năng.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt điều chỉnh trên máy tính

Bước 2: Mở phần mềm và quan sát 4 tab ở trên cùng tương ứng với 4 dịch vụ khác nhau. Một số dịch vụ này bao gồm việc xóa các ảnh bìa trùng lặp.

iTunes không thể hiển thị album.

Bước 3: nhấn xuống ảnh bìa và lựa chọn Tìm ảnh bìa còn thiếu.

Nhấn vào tính năng này và phần mềm sẽ tự động tìm kiếm ảnh bìa đẹp nhất cho bài hát còn thiếu.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là đồng bộ iTunes với iPhone để xem kết quả.

Vozz đã giới thiệu cách sửa lỗi ảnh bìa không hiển thị trên iPhone và iTunes. Sau khi sửa lỗi này, bạn đã có một bộ sưu tập các bài hát với đầy đủ các ảnh bìa độc đáo, đủ để gây ấn tượng với bạn bè của bạn.


Khi sử dụng iPhone, thường phải thay đổi hình nền iPhone để làm đẹp giao diện màn hình hoặc đơn giản là đổi gió. Hiểu được nhu cầu này, Vozz xin giới thiệu ứng dụng thay đổi hình nền iPhone cực đẹp và chuyên nghiệp như Cover Wall Free hay Flowpaper cho iPhone. Nếu không thích những ứng dụng này, bạn có thể tham khảo thêm. hình nền iphone Dữ liệu lớn đặc biệt.

.

Back to top button