Thủ Thuật

Sửa lỗi “this app can’t be activated when UAC is disabled” để xem ảnh trên Windows 8.1

Có một số trường hợp máy tính cài Windows 8.1, khi người dùng vào xem ảnh hoặc thực hiện các công việc khác thì thấy xuất hiện thông báo lỗi “this app can’t be activated when UAC is disabled” hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Khi máy tính Windows 8.1 xuất hiện thông báo lỗi “this app can’t be activated when UAC is disabled” là do chức năng User Account Control (UAC ) trên Windows 8.1 chưa được kích hoạt nên hệ thống sẽ báo lỗi. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, các bạn cùng tham khảo nhé.
fix loi this app can't be activated when UAC is disabled win 8.1
Sửa lỗi this app can’t be activated when UAC is disabled để xem ảnh trên Windows 8.1

Bước 1: Bạn nhập từ khóa UAC tại ô tìm kiếm Search, sau đó click chọn “Change User Account Control settings
sua loi this app can't be activated when UAC is disabled win 8.1
Bước 2: Một cửa sổ User Account Control Settings hiện ra, tại đay bạn kéo thanh trượt lên tới vị trí thứ 3 từ dưới lên (chế độ mặc định của windows) sau đó click Ok. Cuối cùng bạn khởi động lại máy sẽ hết thông báo lỗi trên.

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục, fix lỗi this app can’t be activated when UAC is disabled để xem ảnh trên Windows 8.1. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách vô hiệu hóa UAC trên windows của chúng tôi nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button