Sửa lỗi Unhandled exception c0000005 không chơi được GTA Vice City

Lỗi Unhandled Exception – C0000005 at 006F6330 thường xuất hiện khiến người chơi không thể mở được game GTA Vice City. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để khắc phục sự cố và tiếp tục trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đậm chất hành động trong GTA Vice City.

GTA Vice City là tựa game yêu thích của rất nhiều người chơi nhưng gần đây không ít người gặp phải lỗi Unhandled exception c0000005 không chơi được GTA Vice City. Vậy có cách nào để xử lý vấn đề này không? Câu trả lời là có và đây là những gì bạn cần làm để giải quyết sự cố này.

sua loi unhandled exception c0000005 khong choi duoc gta vice city

Link tải GTA Vice City mới nhất:

=> Link tải GTA Vice City cho PC

=> Link tải GTA Vice City cho Mac

=> Link tải GTA Vice City cho Android

=> Link tải GTA Vice City cho iOS

Cách sửa lỗi Unhandled exception c0000005 không chơi được GTA Vice City

Bạn thực hiện theo các bước mà Taimienphi.vn chia sẻ bên dưới để sửa lỗi Unhandled exception c0000005 không mở được GTA Vice City:

Bước 1: Bạn click chuột phải vào game GTA Vice City và chọn Properties.

Bước 2: Trong cửa sổ gta-vc Properties, bạn click vào tab Compatibility, tích vào tùy chọn Run this program in compatibility mode for và chọn Windows 98 / Window Me như hình bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tới This PC, click chuột phải vào đó và chọn Properties.

Bước 4: Trong cửa sổ System, bạn chọn Advanced system settings.

Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn click vào tab Advanced > nút Settings…

Bước 6: Bạn chọn tab Data Execution Prevention trong cửa sổ Performance Options và tích vào tùy chọn Turn on DEP for this programs and services except those I select:

Bước 7: Bạn ấn nút Add… và chọn file gta-vc.exe. Hãy đảm bảo bạn đã đạt dấu tích trước file này. Sau đó, click vào Apply > OK để lưu thay đổi.

Sau khi hoàn thành xong các bước này, lỗi Unhandled exception c0000005 không mở được GTA Vice City đã được khắc phục. Bạn có thể mở GTA Vice City và tiếp tục khám phá những nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong trò chơi này. Ngoài lỗi này ra bạn có thể xem thêm cách Sửa lỗi Cannot find 640×480 video mode khi mở game GTA mà nhiều người dùng khi cài đặt hay gặp phải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button