Thủ Thuật

Sửa lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder

Nếu đang gặp phải lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder thì cũng đừng quá lo lắng. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên chỉ với vài bước đơn giản.

Lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder bắt nguồn từ việc bạn không có quyền Administrator để xóa folder đó. Nếu muốn xóa một là bạn phải khởi động vào chế độ safe mode, hai là bạn phải được cấp quyền Administrator để toàn quyền thao tác.

Mặc dù vậy vẫn có cách khác để “lách luật” và xóa những file cứng đấu kể trên. Hãy cùng tham khảo cách thực hiện ở phía dưới.

Sửa lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder

Bước 1: Đầu tiên bạn tải công cụ có tên Unlocker về máy và cài đặt.

sua loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder

Bước 2: Sau khi cài đặt, Unlocker sẽ xuất hiện ở menu chuột phải của bạn. Lúc này hãy click chuột phải vào folder bạn đang xóa và gặp lỗi.

sua loi khong xoa duoc file

Bước 3: Trong danh sách xổ xuống, bạn chọn Delete để xóa.

Sau khi xóa bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Chỉ với các bước cơ bản phía trên là bạn đã khắc phục được lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder. Bên cạnh tính năng xóa file thì Unlocker cũng cho phép bạn sửa tên và di chuyển file thư mục trong trường hợp gặp lỗi nữa. Chính vì thế, Unlocker xứng đáng là công cụ được sử dụng thường xuyên trên máy tính của bạn. Hãy tham khảo thêm bài viết xóa file dữ liệu cứng đầu bằng Unlocker để biết thêm chi tiết.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button