Cuộc Sống

Tài liệu tham khảo là gì? Khi nào sử dụng nó như một tài liệu tham khảo?

Có nhiều khi bạn bắt gặp từ viết tắt FYI và không biết sử dụng nó có nghĩa là gì? Lưu ý rằng bạn có thể gặp khi nhắn tin với bạn bè, hoặc khi làm việc với đối tác để gửi email. Nói chung, việc sử dụng FYI thường xuyên nhất là khi gửi email hoặc chuyển tiếp tin nhắn cho người khác. Chính xác FYI có nghĩa là gì và những từ có nghĩa là gì. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  • ICT là gì? Ý nghĩa ICT
  • Cách đọc các ký tự tiếng Anh đặc biệt trong email: @, #, &, CC, BC, v.v.
  • Cc, Bcc Email là gì? Làm thế nào để phân biệt chúng?
  • Thư vòng lặp là gì?

Tài liệu tham khảo là gì? Cách sử dụng để tham khảo

từ để tham khảo Viết tắt của từ tiếng Anh For Your Information, có nghĩa là “Vui lòng nói cho chúng tôi”. Bạn có thể xem kỹ từ nghĩa đây là thông tin bạn cần. Đó là lý do tại sao FYI thường được sử dụng khi đính kèm tệp vào tin nhắn, cho dù qua email, mạng xã hội, trò chuyện hoặc khi chuyển tiếp nội dung cho người khác để biết thêm thông tin.

Lưu ý rằng FYI sẽ xuất hiện trên dòng đầu tiên của email được chuyển tiếp trong khi vẫn giữ nguyên nội dung email gốc và người nhận sẽ hiểu người gửi muốn cung cấp thêm thông tin gì.

FYI cũng xuất hiện trên chương trình Mỹ ABC năm 1980, Murphu Brown, trong đó FYI là viết tắt của Fashion Youth Indulgence. Tuy nhiên, FYI được sử dụng phổ biến hơn trong email để chỉ thông tin của bạn trong việc gửi email.

Như vậy, bạn đã biết từ viết tắt FYI nghĩa là gì để sử dụng đúng mục đích.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích!

Back to top button