Thể Thao

Tại sao CLB Hà Nội chưa thể đưa Hùng Dũng ra nước ngoài điều trị?

Covid-19 vẫn đang rất phức tạp nên CLB Hùng Dũng chưa thể có kế hoạch đưa Hùng Dũng ra nước ngoài điều trị chấn thương nhưng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để anh sớm trở lại sân cỏ.

Tại sao CLB Hà Nội chưa thể đưa Hùng Dũng ra nước ngoài điều trị?

Hùng Dũng đã về nhà với vợ con

Hùng Dũng lên tiếng về tình trạng sức khỏe, nói lời cảm động với fan

Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng đoàn CLB Hà Nội. Chúng tôi đã đặt câu hỏi: “Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh sẽ miễn phí điều trị cho Hùng Dũng. Trong khi đó đối tác của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam là PTI cũng sẽ chi trả bảo hiểm cho Hùng Dũng. Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành án phạt đối với Ngô Hoàng Thịnh. Theo đó, Thịnh phải chi trả kinh phí điều trị cho Hùng Dũng. Vậy CLB Hà Nội và Hùng Dũng sẽ ứng xử như thế nào với số tiền hỗ trợ của Hoàng Thịnh?”.

Tại sao CLB Hà Nội chưa thể đưa Hùng Dũng ra nước ngoài điều trị? - Vozz

Thầy Park thăm Hùng Dũng tại bệnh viện

Đại diện CLB Hà Nội trả lời về quá trình hồi phục của Hùng Dũng

Tại sao CLB Hà Nội chưa thể đưa Hùng Dũng ra nước ngoài điều trị? - Vozz

Hùng Dũng tập đi và hy vọng khoảng gần giữa tháng 4, anh có thể bỏ nạng hoàn toàn

Hùng Dũng, chúng tôi sẽ căn cứ đề xuất của bộ phận y tế CLB cũng như nguyện vọng của Dũng. Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên dự kiến quá trình phục hồi tập vật lý trị liệu cũng như tập chức năng cho Hùng Dũng sẽ diễn ra tại Việt Nam. Ban lãnh đạo CLB Hà Nội FC luôn hỗ trợ và tạo điều kiện hợp lý nhất, tốt nhất nhằm giúp quá trình phục hồi đạt hiệu quả và thuận lợi nhất để Hùng Dũng có thể sớm trở lại sân cỏ”.

Văn Hậu đang điều trị, CLB Hà Nội được đón nhận tin vui là Quang Hải mới tập luyện trở lại còn Đình Trọng cũng đã sẵn sàng trở lại thi đấu nếu được Ban huấn luyện giao nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button