Thủ Thuật

Tải xuống BlueStacks 3 cho máy tính của bạn kèm theo hướng dẫn cách sử dụng

BlueStacks 3 là phiên bản mới nhất của trình giả lập Android tốt nhất trên Windows BlueStacks. BlueStacks 3 mang đến nhiều tính năng mới cùng với trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động được cải thiện hơn so với các phiên bản trước. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu BlueStacks 3 và tải nó về thiết bị của bạn.

BlueStacks 3 được phát hành trong khoảng thời gian mà rất nhiều giả lập Android khác được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng và mọi cải tiến tốt nhất đều được tập trung vào phiên bản BlueStacks 3 này.

Tải xuống BlueStacks 3, sử dụng BlueStacks 3 chi tiết từ a đến z

Chi tiết về các bước cài đặt và thiết lập cho BlueStacks 3 không khác nhiều so với các phiên bản trước, và điều tuyệt vời là bạn sẽ có trải nghiệm chơi game di động tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu bạn là người mới bắt đầu có nhu cầu sử dụng các ứng dụng và trò chơi trên máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên tải Bluestacks 3 và cài đặt trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn và một số người dùng vẫn còn tò mò về những tính năng thực sự của phiên bản này, Vozz sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết tiếp theo. Sử dụng BlueStacks 3 cho AZ Friends, Đi nào

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 3

Bước 1: Tất nhiên, một phần không thể thiếu là bạn cần tải phần mềm BlueStacks 3 về máy tính.

Tải xuống bluestacks đây 3.

Bước 2: Bấm đúp vào tệp sau khi tải xuống .exe Bắt đầu cài đặt.

bluestacks 3 2

Bước 3: nhấp chuột cài đặt ngay để cài đặt.

bluestacks 3 3

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tiếp theo. Tùy chỉnh cài đặt của bạn Thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStacks 3 để yêu cầu dung lượng 2 GB (2048 MB). Đường dẫn mặc định là C: ProgramDataBlueStacks.

bluestacks 3 4

Bước 4: Chờ một vài phút để BlueStacks 3 tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, quá trình cài đặt có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

bluestacks 3 5

Bước 5: Sau khi cài đặt chương trình BlueStacks 3, giao diện sẽ hiển thị Chào mừng bạn đến với BlueStacks. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút mũi tên màu trắng để làm quen với các tính năng hữu ích mới của BlueStacks 3.

bluestacks 3 6

Chờ một vài phút để chương trình bắt đầu và phiên đầu tiên của BlueStacks 3 sẽ bắt đầu.

bluestacks 3 7

Thiết lập BlueStacks 3

Bước 1: Khi bạn khởi chạy BlueStacks 3 lần đầu tiên, hệ thống sẽ khởi chạy chức năng định vị để xác định vị trí và khu vực ứng dụng ưa thích của bạn, yêu cầu tải ứng dụng chính xác hơn. ấn xuống Đồng ý Tiếp tục.

bluestacks 3 8

Bước 2: Sau đó, khi bạn đã chọn gói ngôn ngữ cho phần mềm của mình, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên. ở đây tôi chọn Tiếng Việt.

bluestacks 3 9

Bước 3: Khi bạn khởi chạy BlueStacks 3 lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản Google để sử dụng Cửa hàng Google Play. ấn xuống Tiếp tục Đến bước tiếp theo.

bluestacks 3 10

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản Gmail và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên.

bluestacks 3 11

Bước 5: nhấp chuột như Để đồng ý với các điều khoản và điều kiện của BlueStacks 3

bluestacks 3 12

Kiểm tra các dịch vụ của Google và nhấn phím mũi tên để chuyển sang bước tiếp theo.

bluestacks 3 13

Bước 6: Thiết lập thông tin tài khoản thanh toán của bạn để mua các ứng dụng trả phí trực tuyến. Không cần, chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí, bạn có thể nhấn tiếp theo. Cảm ơn bạn, nhưng tôi sẽ từ chối.

bluestacks 3 14

Bước 7: Đặt tên hiển thị của thiết bị

bluestacks 3 15

Bước 8: Cuối cùng, bạn hoàn thành Hoàn tất thiết lập và bắt đầu sử dụng BlueStacks 3.

bluestacks 3 16

Sử dụng BlueStacks 3

Bước 1: Từ giao diện người dùng chính của BlueStacks 3, rõ ràng phiên bản ứng dụng này được sắp xếp thứ tự rất tinh tế khi được liệt kê qua danh sách ứng dụng, cùng với bảng xếp hạng các ứng dụng phổ biến.

bluestacks 3 17

hoặc bộ sưu tập.

bluestacks 3 18

Với anh ta có một tab. những ứng dụng của tôi Đây là nơi giúp bạn quản lý các ứng dụng đã tải xuống của mình.

bluestacks 3 19

Phản hồi Đây là nơi bạn có thể gửi phản hồi của mình.

Hướng dẫn Sử dụng BlueStacks 3 20

Bước 2: Để sử dụng BlueStacks 3, trên giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào ô tìm kiếm ở góc trên bên phải và nhập từ khóa để tìm kiếm ứng dụng, game mình cần sử dụng. Sau đây tôi sẽ đưa ra một ví dụ sử dụng từ khóa zalo. Sau khi gõ xong, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh để tìm kiếm.

bluestacks 3 21

Nếu ứng dụng Zalo hiện ra ngay lập tức, hãy bấm vào ứng dụng hoặc Truy cập Cửa hàng Google Play

Ứng dụng BlueStacks 3 22

Bước 3: Sau khi hiển thị chi tiết ứng dụng, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường như trên điện thoại.

Hướng dẫn Sử dụng BlueStacks 3 23

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy ứng dụng trực tiếp từ Bluestack 3. Ứng dụng này chạy ở định dạng tab giống như phiên bản Bluestack 2 và rất dễ chuyển đổi. Bạn cũng có thể quay lại màn hình chính bằng cách nhấp vào tab Android.

bluestacks 3 24

Cài BlueStacks 3 trên máy tính là phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng sử dụng được cung cấp bởi phần mềm giả lập Android BlueStacks, máy tính của bạn sẽ trở thành một phiên bản khác của điện thoại thông minh Android của bạn.

Thông thường, bluestacks Phần mềm giả lập Android hàng đầu giúp người dùng sử dụng các ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính thay vì sử dụng thiết bị điện thoại thông minh hàng ngày. Phiên bản Bluestacks 3 này mang đến những cải tiến đáng kể về phần mềm so với các phiên bản Bluestacks 1 và Bluestacks 2 trước đó, giao diện mới, độ trễ hạn chế được tối ưu hóa cho các máy cấu hình thấp, không có quảng cáo giật lag… Các bài cập nhật BlueStacks 3 trước đây với rất nhiều cải tiến “chất lượng”.

Trong quá trình sử dụng BlueStacks 3, có nhiều trường hợp phần mềm chạy rất chậm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn tăng tốc trở lại và giúp BlueStacks chạy nhanh hơn, hãy xem bài viết chi tiết cách tăng tốc BlueStacks theo các cách khác nhau hoặc cách tăng tốc BlueStacks đã được Vozz chia sẻ trước đó.

So với Bluestacks 3, phiên bản Bluestacks 4 mới nhất mang đến những cải tiến đáng chú ý cho người dùng về tính năng và giao diện. Bạn có thể bắt đầu tải xuống phiên bản Bluestacks 4 mới và trải nghiệm những cải tiến mới nhất từ ​​trình giả lập nổi tiếng này.

Ngoài ra, nếu muốn gõ tiếng Việt trên BlueStacks, bạn có thể cài đặt ứng dụng Laban Key, một trong những ứng dụng gõ tiếng Việt tốt nhất trên Android, đăng nhập CH Play và tải Laban Key để tiếp tục gõ tiếng Việt trên Android.


BlueStacks 5 beta hiện đã có sẵn. Các game thủ được khuyến khích tải xuống và cài đặt BlueStacks 5 để chơi các game Android hay nhất trên máy tính của họ.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page