Thủ Thuật

Tạo chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp

Bạn thật ngạc nhiên khi thấy Status của facebook hoặc yahoo của bạn bè có những dòng chữ viết ngược hay chữ gạch ngang hay những dòng chữ đóng khung….và không biết cách làm thế nào để tạo chữ gạch ngang giống như vậy. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn có được những dòng chữ như trên, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách viết chữ ngược và lộn ngược online để up lên facebook. Thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết, tạo chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp. Hãy tham khảo với chúng tôi nhé.
tao chu gach ngang
Tạo chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp

Bước 1: Các bạn truy cập Tại đây để tạo chữ gạch ngang

Bước 2: Tại đây bạn có thể lựa chọn các kiểu, loại chữ từ chữ viết ngược, chữ ô vuông, chữ gạch dưới, chữ đóng khung… Bạn lựa chọn lấy một kiểu rồi nhập vào chữ ở trên sẽ cho kết quả ở ô phía dưới. Từ đó bạn có thể copy và paste và facebook hoặc yahoo để tạo sự bất ngờ cho nhiều người nhé.
cach tao chu gach ngang
Như vậy với công cụ trực truyến này sẽ giúp bạn có được những dòng chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung lạ mắt, độc đáo để post lên facebook hoặc yahoo rồi nhé. Chúc bạn thành công!

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button