Hỏi - Đáp

Tạo những bức ảnh vui nhộn, thú vị về AFF Cup của bạn với PicsArt

Hòa chung không khí vui nhộn.Đội tuyển Việt Nam tất cả Chung kết AFF Cup 2018, Bạn có muốn ghép ảnh vui nhộn, vui nhộn tràn ngập không khí cổ vũ AFF Cup không? Bạn có muốn chụp lại một bức ảnh của chính mình hoặc những khoảnh khắc đáng yêu của từng cầu thủ? thế giới di động Tôi sẽ chỉ cho bạn một ứng dụng thú vị mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ với một chiếc điện thoại!

PicsArt là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tự do chỉnh sửa và kết hợp ảnh từ ứng dụng hoặc bộ sưu tập ảnh của chính mình để tạo ra những bức ảnh vui nhộn cổ vũ và hòa mình vào không khí của một vòng tròn thông thường. AFF Cup sắp tới. Dưới đây là các bước cơ bản để tạo một bức ảnh vui nhộn trong PicsArt:

Bạn có thể tải ứng dụng PicsArt dành cho Android tại đây và ứng dụng PicsArt dành cho iOS tại đây. Sau đó, bạn có thể tạo tài khoản của riêng mình trên PicsArt hoặc liên kết nó với tài khoản Google / Facebook của bạn.

Bạn có thể tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google / Facebook của mình.

Hãy bắt đầu chỉnh sửa! Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh theo phong cách tự do!

Bước 1: Bạn có thể chọn một hoặc nhiều ảnh từ thư viện, hoặc chọn ảnh có sẵn trong ứng dụng, chỉnh sửa bình thường hoặc liên kết chúng lại với nhau.

Chọn một hoặc nhiều ảnh từ thư viện ảnh.

Bước 2: Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh theo ý muốn.

Thay đổi kích thước hình ảnh theo ý thích của bạn.

Bước 3: Để cắt một đối tượng khỏi ảnh gốc, hãy chọn công cụ “Cắt”, sau đó chọn công cụ Tự động Cắt dọc. Phần bóng mờ màu đỏ là phần được cắt từ ảnh gốc. Thêm, bớt hoặc cắt bỏ bất kỳ hình dạng nào bạn muốn từ hình ảnh gốc bằng cách sử dụng các công cụ như minh họa, sau đó chọn “Lưu”.

Để cắt một đối tượng khỏi ảnh gốc, hãy chọn công cụ “Cắt”, sau đó chọn công cụ Tự động Cắt dọc.

Phần bóng mờ màu đỏ là phần được cắt từ ảnh gốc. Thêm, bớt hoặc cắt bỏ bất kỳ hình dạng nào bạn muốn từ hình ảnh gốc bằng cách sử dụng các công cụ như minh họa, sau đó chọn “Lưu”.

Làm tương tự cho các hình còn lại và đặt các hình lại với nhau (nếu cần).

Làm tương tự cho các hình còn lại và đặt các hình lại với nhau.

Làm tương tự cho các hình còn lại và đặt các hình lại với nhau.

Bước 4: Bạn có thể biến những bức ảnh tràn ngập không khí AFF Cup 2018 của mình trở nên thú vị và vui nhộn hơn bằng cách thêm ảnh, chữ hoặc nhãn dán.

Làm cho ảnh của bạn thú vị hơn bằng cách thêm ảnh, văn bản hoặc nhãn dán.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa ảnh, chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải để lưu ảnh vào thiết bị hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram …

Chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình.

Sau đó chọn Lưu hoặc Chia sẻ.

Vậy đó, một màn mô phỏng rất vui và thú vị của mùa giải AFF Cup 2018.

Cùng nhìn lại những bức ảnh khác cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết với đội tuyển Malaysia nhé!

Đơn giản và thú vị, phải không? Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng PicsArt về máy và cổ vũ, động viên đội tuyển Việt Nam bằng cách tạo ra những bức ảnh vui nhộn, giải trí và chia sẻ đến mọi người thôi nào !!

Q&A Thế giới di động

xem thêm

.

Back to top button