Wiki

Táo quân 2021: Năm nay có Táo quân không?

Táo quân là một trong những “món ăn tinh thần” được nhiều người đón đợi vào mỗi dịp Tết. Không ít người Việt Nam sẽ thấy Tết thật “thiếu” nếu không được xem chương trình đặc biệt này. Vậy Tết năm nay có Táo quân không? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn theo dõi bài viết này.

Tết năm nay có Táo quân không?

Năm 2020, chương trình Táo quân tạm dừng phát sóng đã gây nên không ít tiếc nuối cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là những fan hâm mộ của các “Táo”. Đêm 30 Tết, không được xem Táo quân như thiếu đi một thứ gì đó rất quan trọng…

Chính bởi vậy, cứ gần mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhiều người lại hỏi nhau Táo quân 2021 có phát sóng không? Tết năm nay có Táo quân không?

Thật mừng là sau 1 năm “ngậm ngùi” ăn Tết không có “Táo quân” thì năm 2021 tới đây, chúng ta lại có thể quây quần bên gia đình, bên những người thân yêu để tận hưởng những giây phút cực kỳ ý nghĩa của chương trình đặc biệt này.

Theo đó, đại diện của VTV đã xác nhận thông tin Táo quân 2021 sẽ trở lại vào đúng dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Nguyên văn chia sẻ của đại diện VTV như sau:

Theo xác nhận từ đại diện VFC, “Táo quân” sẽ trở lại trong năm nay – vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

“Gặp nhau cuối năm” hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã “tạm nghỉ”. Sự “tạm nghỉ” này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo quân sẽ trở lại trong năm nay!

Mọi thông tin chính thức về chương trình Táo quân 2021 sẽ được cập nhật trên VTV News.

Bên cạnh thông tin chia sẻ từ VTV thì trên trang cá nhân của các diễn viên, nghệ sĩ kỳ cựu của chương trình cũng liên tục đăng tải những hình ảnh tập luyện cũng như cảm xúc vui mừng, phấn khởi khi năm nay lại được lên “chầu trời”.

Năm nay có Táo quân không

Chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung – một gương mặt Táo quen thuộc của chương trình Táo quân

Năm nay có Táo quân không

Chia sẻ của NSND Tự Long trên trang cá nhân về sự trở lại của Táo quân 2021

Táo quân 2021 có gì mới?

Nội dung của Táo quân các năm trước đều xoay quanh những sự kiện nổi bật của từng năm. Trong năm 2020 vừa qua, sự kiện nổi bật và là điểm “nóng” của dư luận đó chính là việc phòng, chống dịch Covid-19. Chính vì thế, rất nhiều khả năng, Táo quân 2021 sẽ được diễn ra theo một format hoàn toàn mới và rất có thể đó là buổi chầu online (chầu trực tuyến) của các Táo.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những dự đoán. Và để biết được Táo quân 2021 có gì mới, hãy ngồi trước tivi đêm 30 Tết để “tham dự” buổi chầu đặc biệt này bạn nhé.

Táo quân 2021

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi năm nay có Táo quân không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quyên thường xuyên truy cập website Vozz để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé.

Tham khảo thêm:

  • Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc Tết độc đáo nhất
  • Dự báo thời tiết Tết Dương lịch 2021, Tết Nguyên Đán Tân Sửu
  • Năm nay có 30 Tết không? 30 Tết 2021 vào ngày nào Dương lịch?
  • Thơ chúc Tết người yêu, bạn bè hay, hài hước mừng năm mới 2021
  • Giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 cho mọi sự hanh thông

Back to top button
You cannot copy content of this page