Thủ Thuật

Tạo tài khoản Douban với 6 bước đơn giản

Cách tạo tài khoản Douban sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Các bạn chỉ cần làm theo các bước là có thể đăng ký nick Douban dễ dàng, sở hữu tài khoản để đăng nhập Douban thường xuyên.

Douban là mạng xã hội ra mắt vào đầu năm 2015 nhưng thu hút được đông đảo người tham gia. Khác với Jiayuan hay Zhihu, trang Douban hoạt động chủ yếu đưa ra quan điểm và ý kiến ề lối sống, âm nhạc, sự kiện. Do đó, nhiều người coi Douban là sự kết hợp giữa nhiều mạng xã hội khác nhau như Twitter, Spotify, Pinterest …. Sau đây là cách tạo tài khoản Douban, các bạn cùng tham khảo.

cach tao tai khoan douban dang ky nick

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tạo nick Douban

Cách tạo tài khoản Douban

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, sau đó truy cập vào trang mạng xã hội Douban TẠI ĐÂY. Bạn nhìn sang góc trên tay phải, bạn click vào “English” để đổi sang tiếng Anh.

cach tao tai khoan douban dang ky nick 2

Bước 2: Bạn ở Việt Nam thì bạn click vào số +86 chọn +84, rồi nhập số điện thoại của bạn vào. Sau đó, bạn click vào chữ màu xanh như hình dưới đây để lấy mã xác nhận gửi qua số điện thoại.

Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn click vào ô màu xanh

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu vào ô “Set Password” rồi nhập tên vào ô “Set Nickname

– Bước 5: Sau đó, bạn click vào “determine” để đăng ký.

Bước 6: Lúc này, Douban ở trạng thái bạn đang truy cập.

Trên đây là cách đăng ký, tạo tài khoản Douban, các bạn có thể tham khảo để đăng ký tài khoản Douban dễ dàng, tham gia vào mạng xã hội lớn Trung Quốc đông đảo người dùng này.

Ngoài Douban thì trang mạng xã hội Trung Quốc có rất nhiều như Baidu, Renren, Youku …. Để đăng ký dễ dàng tài khoản Baidu hay Youku , bạn có thể tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Baidu hay cách tạo tài khoản Youku của Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Baidu
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Youku

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button