Thủ Thuật

Thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece TOP 14 – Đảo Hải Tặc

Trong One Piece, kiếm và súng luôn được các nhân vật sử dụng nhiều nhưng “Thánh Oda” lại chú trọng thiết kế những thanh kiếm đẹp và mạnh mẽ. Và bài viết dưới đây xin giới thiệu 14 thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece.

14 thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece

1. Otto và Kogarashi

tự độngKogarashi “Sư tử vàng” Shiki sử dụng song kiếm. Đây là hai thanh kiếm mà Shiki làm cho đôi chân của mình, và anh ấy đã thể hiện khả năng cắt xuyên không khí bằng cách cắt bằng chân của mình. Sử dụng thành thạo cả hai thanh kiếm này, họ có thể cắt xuyên qua các vùng nước cũng như hàng chục nghìn lính thủy đánh bộ tại Marineford.

Otto và Kogarashi

Otto và Kogarashi

2. Pretzels

bánh quy Tên thanh kiếm của Charlotte Cracker. Nó là một thanh kiếm dài và là một trong những thanh kiếm tốt nhất. Bánh quy là một con dao hai lưỡi lớn, dài hơn chiều cao của bánh quy giòn. Nó có một tay cầm thuôn dài và một miếng bảo vệ tròn giống như một chiếc bánh quy. Thanh kiếm này cho phép Cracker tung ra một cú đánh nhanh chóng và mạnh mẽ ngay cả khi đối thủ ở cự ly gần. Cracker cũng có thể kênh Busoshoku Haki và kiếm để đạt được sức mạnh tối đa.

 bánh quy

bánh quy

3. Shilauo

Shiraou Một thanh kiếm được sử dụng bởi Charlotte Armand và Meitos. Shirauo là một thanh kiếm rất dài có hình con cá màu trắng tinh khiết và tay cầm có họa tiết vảy. Shirauo có độ sắc bén và sức cắt tuyệt vời, có khả năng cắt những tấm gỗ rất lớn và dày ở tốc độ chậm, thậm chí có thể cắt xuyên giáp kim loại.

Shiraou

Shiraou

4. Durandal

Durandal Đây là một trong những Meito và tôi đang sử dụng nó trong Cavendish. Durandal là một thanh kiếm dài có hình dáng khá kỳ dị, với vỏ và chuôi kiếm, sáng và tối, với các sọc dọc. Cán kiếm cũng được trang trí bằng một số vòng Graven và hoa. Durandal được làm bằng sắt rất dẻo nên ngoài khả năng xuyên phá các loại kiếm thông thường, nó có thể chịu được các tác động mạnh.

 Durandal

Durandal

5. Kiếm đen Kokuto Yoru

Kokuto Yoru Một trong những thanh kiếm mạnh nhất trên thế giới và được xếp hạng là một trong 12 thanh kiếm vĩ đại của Kho báu vĩ đại. Nó thuộc về Mihawk, được mệnh danh là “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Yoru là một loại vũ khí có hình chữ thập và được trang trí rất nhiều bằng những lưỡi cong đơn lưỡi màu đen. Yoru mang đến cho Mihawk một sức mạnh khủng khiếp, và chỉ với một thanh kiếm, anh ta phóng ra một luồng khí nén cực mạnh có thể di chuyển rất xa mà vẫn giữ được sức mạnh, thậm chí hàng trăm mét.

Kiếm đen Gokoto Yoru

Kiếm đen Gokoto Yoru

6. Shodai Kitetsu

Shodai Kitetsu – Quỷ kiếm đầu tiên Một trong 12 thanh kiếm vĩ đại và một trong ba thanh kiếm Kitetsu bị nguyền rủa, nó sẽ mang lại cái chết khủng khiếp cho những ai sử dụng nó. Chất lượng của Shodai có thể so sánh với Yoru của Mihawk và Murakumogiri của Râu Trắng.

Shodai Kitetsu

Shodai Kitetsu

7. Nidai Kitetsu

Nidai Kitetsu – Quỷ kiếm thứ hai Một trong 21 Greatsword, bị nguyền rủa sẽ mang đến cái chết khủng khiếp cho tất cả chủ nhân của nó. Nidai Kitetsu là một trong những thanh kiếm tốt nhất thế giới, là thanh kiếm mạnh thứ hai trong các kiếm Kitetsu, với độ sắc bén và sức mạnh phi thường ngang ngửa với các thanh kiếm huyền thoại Wado Ichimonji, Shusui, Enma và Ame no Habarkiri.

Nidai Kitetsu

Nidai Kitetsu

8. Đền Wado Ichimonji

Đền Wado Ichimonji Một thanh kiếm rất quan trọng đối với Zoro, nó từng thuộc sở hữu của Quina. Đây cũng là một trong 21 quán bar Wazamono. Wado Ichimonji là một trong những thanh kiếm mạnh nhất trên thế giới, rất bền và có khả năng cắt xuyên các tàu chiến lớn và các tảng băng trôi khổng lồ.

Đền Wado Ichimonji

Đền Wado Ichimonji

9. Shusui

Shusui Là một trong 21 Wazamono Izakayas, nó là bảo vật quốc gia của Wano và từng thuộc sở hữu của Ryuma. Shusui được thiết kế để tăng đáng kể sát thương gây ra và sát thương gây ra bởi người dùng. Sau khi sử dụng Hyakuhachi Pound, nó đã bay một con dao găm lớn với sức tấn công rất mạnh.

Shusui

Shusui

10. Yamaoroshi

Thành phố Yamaoro Nó là một trong 50 quán rượu Wazamano Ryo và được Tashigi sử dụng sau thất bại của Billy. Trong quá khứ, Billy đã dùng nó để xẻ thịt những con cá voi sát thủ lớn.

Thành phố Yamaoro

Thành phố Yamaoro

11. Yubashiri

Yubashiri Một trong 50 Wazamano Ryoba, vật gia truyền của chủ sở hữu thị trấn gỗ. Yubashiri là một thanh kiếm rất mạnh mẽ, và đặc điểm tuyệt vời nhất của nó là trọng lượng rất nhẹ, và Yubashiri đã cho thấy sức mạnh phi thường và sự sắc bén khi Zoro có thể dùng nó để cắt đôi một cỗ xe Sea Train của Sandai Kitesu.

Yubashiri

Yubashiri

12. Kash

hạt điều Một trong 50 quán bar Ryo Wazamano, thuộc sở hữu của Mr.11 of Baroque Works. Nhưng nó đã vào tay Tashigi sau khi cô ấy đánh bạn của anh ấy.

hạt điều

hạt điều

13. Sandai Kitetsu

Sandai Kitetsu – Quỷ kiếm thứ ba Nó là thanh kiếm bị nguyền rủa thứ ba của thanh kiếm Kitetsu được rèn bởi Tenguyama Hitetsu. Độ sắc bén tuyệt vời của Sandai Kitetsu giúp bạn dễ dàng cắt, và ngoài độ sắc bén của nó, Sandai Kitetsu còn đủ bền để chịu được những cú đánh mạnh mẽ của công nghệ Rokushiki.

Sandai Kitetsu

Sandai Kitetsu

14. Shigure

Shigure Nó là một trong những thanh kiếm thấp hơn thuộc sở hữu của Tagigi. Shigure là một thanh katana thông thường có tay cầm màu xanh lam với thiết kế bốn đầu nhọn. Bản thân lưỡi kiếm là đồng bằng. Shigure đủ mạnh để chống lại đòn tấn công của Zoro bởi Wado Ichimonji, đây là một thành tích đáng ngạc nhiên khi Wado Ichimonji cao hơn hai bậc. Ngoài ra, nhờ vào kỹ năng sử dụng của Tashigi, anh ta có thể chống lại và làm chệch hướng tác động của đạn pháo.

Shigure

Shigure

Trên đây là một thanh kiếm cực mạnh do nhân vật sở hữu, nhân vật này phát huy hết tác dụng và có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Để lại một bình luận bên dưới về bài viết này!

Back to top button