The Day Before bất ngờ bị xóa khỏi Steam khiến game thủ ‘khóc thét’

ngày hôm trước Là một trong hai tựa game được chờ đợi nhất trong Top Wishlist sau Hogwarts Legacy, đây cũng là series video game hứa hẹn bùng nổ nhất năm 2023 sau khi ra mắt trên nền tảng Steam nhưng chỉ vài ngày sau khi ra mắt công chúng. Trò chơi ngay lập tức bị xóa khỏi Steam cùng nhau. cảng Gui Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu game hôm trước

Đây là series game kết hợp giữa DayZ, The last of us và The Division. ngày hôm trước Được sản xuất bằng công nghệ Unreal Engine 5, trò chơi này là một trò chơi thế giới mở kết hợp hành động và sinh tồn cùng một lúc.

ngày hôm trước
Trò chơi hành động và sinh tồn cực kỳ gây nghiện.

đó là lý do tại sao ngày hôm trước Nó trở thành một trong những trò chơi được mong chờ nhất, tuy nhiên nhà sản xuất của dòng game này liên tục trì hoãn việc ra mắt trò chơi.

Được biết, FNASTIC chính là tác giả của tựa game đình đám này và dự kiến ​​sẽ phát hành chính thức vào ngày 01/03/2023. Tuy nhiên, sau một vài sự cố chỉnh sửa, tựa game này Vẫn lùi lịch phát hành đến tháng 11/2023 khiến nhiều game thủ tiếc nuối

Cốt truyện kịch tính của The Day Before

Game lấy bối cảnh nước Mỹ bị một loại virus khiến con người khiếp sợ xâm chiếm. Không chỉ vậy, căn bệnh này đã gây ra những tác động nặng nề về kinh tế và xã hội trên toàn thế giới.

Cốt truyện kịch tính của The Day Before
cốt truyện kịch

Đặc biệt, căn bệnh này còn biến con người thành những thây ma khát máu. thay vì giúp vượt qua dịch bệnh Thay vào đó, con người tiêu diệt lẫn nhau trong cuộc chiến sinh tồn, do đó nhà sản xuất trò chơi đã ám chỉ nói về bản chất con người trong những tình huống khó khăn nhất.

ngày hôm trước Đánh giá cao cả lối chơi lẫn chất lượng cốt truyện. Bộ truyện phần lớn được lấy cảm hứng từ The Last of Us, kết hợp với các trận chiến sinh tồn được tìm thấy trong Division.

Hôm nọ “biến mất” khỏi Steam.

Cụ thể, nhà phát triển Fntastic cho biết. ngày hôm trước Tài khoản của tôi đã bị xóa khỏi Steam vào ngày 25 tháng 1. Lý do là vì dự án của họ có liên quan đến nhiều khiếu nại rằng bộ truyện không còn có sẵn trên Steam.

đặc biệt Nhiều dữ liệu cho thấy game vẫn tồn tại những lỗi khá nghiêm trọng. Cũng có nhiều yếu tố cho thấy Fntastic vẫn còn nhiều sai sót trong quá trình phát triển game.

ngày hôm trước
Hôm nọ “biến mất” khỏi Steam.

Đây là một trong những lý do tốt tại sao. ngày hôm trước Đã xóa khỏi Steam.Không chỉ vậy. Ngày phát hành chính thức của series trò chơi này cũng đã bị lùi lại đến ngày 10 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, các nhà sản xuất trò chơi này vẫn luôn động viên người hâm mộ của họ vì họ đã đoán trước được động thái của series này.

XEM CSONG: Lies of P phát hành Đoạn giới thiệu trò chơi 8K khiến game thủ phấn khích

ngày trước khi mất

Mặc dù các nhà sản xuất dự đoán Thế nhưng loạt phim hoạt hình trên Steam vẫn là một đòn giáng mạnh đối với Fntastic, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là một dự án ma khi thời gian phát hành liên tục bị hoãn.

ngày trước khi mất
Thiệt hại gây ra khi trò chơi bị cấm trên Steam.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng phản bác rằng họ không huy động vốn từ cộng đồng. Do đó, thời điểm phát hành không nhất thiết phải dựa trên ý kiến ​​của cộng đồng và người hâm mộ. đã biết, tên của trò chơi này Nó được Mytona tài trợ toàn bộ chi phí xuất bản và xây dựng.

tóm tắt

Mặc dù phản hồi không tốt lắm, nhưng ngày hôm trước Nó vẫn là một trong những tựa game bom tấn được nhiều game thủ mong đợi nhất.Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những thông tin mới nhất về dòng game này!

Tham Khảo Thêm:  Những nữ ninja Nhật Bản và sự thật chưa được kể

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *