The Division 2 chính thức có mặt trên nền tảng Steam

The Division được biết đến là một series game độc ​​quyền của Epic Games Store, chính vì vậy rất nhiều game thủ đã dựa vào nền tảng của Epic để có thể trải nghiệm tựa game này. The Division 2 đang ở trên Steam. khiến nhiều người cùng bật cười M.E.Thể thao Tìm hiểu dưới đây!

Thông tin về Phân khu 2

Đây là một series game tương đối mới được phát hành vào năm 2019. The Division 2 là phiên bản mới nhất của series Tom Clancy’s do Ubisoft phát hành.

Thông tin về Phân khu 2
Sư đoàn 2

Đặc biệt, Division 2 sẽ được chơi ở chế độ chiến dịch. Phong cách chiến đấu của trò chơi này khá đặc biệt. Chính vì vậy nhiều game thủ phản đối việc sử dụng nền tảng Epic để trải nghiệm.

khi bước vào thế giới trò chơi Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách khác nhau mà trò chơi đưa ra sau khi hoàn thành chúng. Người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm quý giá để lên cấp nhanh chóng.

Cốt truyện thú vị của The Division 2

The Division 2 lấy bối cảnh tại thành phố đổ nát Washington, D.C., nơi xã hội vô luật pháp và sự chống phá của các thế lực thù địch rất nhiều. Ngoài ra còn có tin đồn về một cuộc đảo chính của chính phủ, làm tăng thêm xã hội hỗn loạn trong thành phố.

Cốt truyện thú vị của The Division 2
Cốt truyện hấp dẫn của Division 2

Vì vậy, trước khi thành phố lớn sụp đổ Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là ngăn chặn sự tàn phá và khôi phục thủ đô Washington DC. Hình ảnh thành phố Washington cũng được tái hiện chân thực.

Đây là yếu tố khiến trò chơi này được nhiều người chơi đánh giá cao về chất lượng hình ảnh. Nó cũng cho phép họ có trải nghiệm đầy đủ nhất về dòng game chất lượng này.

XEM CSONG: Game kinh dị 18+ Tag After School Nhưng Nó… Quá Lạ

Có gì mới trong The Division 2

với phiên bản mới này Với ít nhiệm vụ nhỏ hơn, người chơi sẽ phải đối mặt với các chiến dịch lớn hơn để khôi phục Washington, D.C. Một trong những ưu điểm của dòng game là các nhiệm vụ thế giới mở.

Có gì mới trong The Division 2
Có gì mới trong phiên bản The Division này

Do đó, người chơi có thể phát huy hết khả năng của mình, ngoài ra, việc chiến đấu trong các chiến trường quy mô lớn cũng là một yếu tố kích thích sự khám phá của người chơi. Đặc biệt càng về cuối game độ khó cũng có sự thay đổi để thử thách khả năng vượt qua của game thủ.

Phiên bản The Division 2 này không thực sự nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng game thủ. Các nhà sản xuất đã phát triển các tính năng mới đồng thời hạn chế các lỗi nhỏ còn tồn tại ở các phiên bản trước. Do đó, có thể nói tựa game này là phiên bản hoàn chỉnh chưa từng tồn tại của Ubisoft.

The Division 2 đang ở trên Steam.

3 năm sau khi phát hành The Division 2 đang ở trên Steam. Điều này khiến nhiều game thủ vô cùng thích thú. Họ sẽ không phải chơi game trên nền tảng của Epic nữa mà người chơi có thể trải nghiệm trực tiếp trên Steam.

The Division 2 đang ở trên Steam.
The Division 2 đang ở trên Steam.

Đặc biệt khi tham gia Steam, hàng loạt game còn được giảm giá tới 70%, đồng nghĩa với việc mọi người chỉ cần trả khoảng 10$ là có thể trải nghiệm tựa game này. Với thông tin này, đứa con tinh thần của Ubisoft đã nhận được vô số lượt chơi từ các game thủ mới.

Xem thêm: Ngày phát hành chính thức của WWE 2K23 được ấn định vào năm 2023

tóm tắt

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi thu thập được về dòng game ăn khách. The Division 2 đang ở trên Steam..Hãy nhớ theo dõi Kuesports để không bao giờ bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Tham Khảo Thêm:  Cách chơi game nhập vai đỉnh cao Võ Thần PK

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *